พาชมคอนโด THE CUBE รามคำแหง ทำเลศักยภาพ สะดวกทุกการเดินทาง

คอนโดเดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวไปดูบ้านดอทคอมทุกท่าน วันนี้ผม Mr.Bell มีรีวิวคอนโดทำเลดี ย่านรามคำแหงมาฝากเพื่อนๆทุกคนครับ มาพบกับคอนโด THE CUBE รามคำแหง 89/2 ตั้งอยู่ซอยรามคำแหง 89/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพบริหารโครงการโดยบริษัท วีทูเอ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนบริษัท 30 ล้านบาท ชำระเต็ม

เดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2

ขอบอกก่อนชมรีวิวครับว่าโครงการนี้มีความเด่นมากๆในเรื่องของทำเลที่ตั้งครับ เนื่องจากมีจุดเชื่อมต่อของการคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถยนต์ เรือโดยสาร และเส้นทางรถไฟฟ้าในอนาคต พูดง่ายๆว่าอนาคตดีครับ อย่ารอช้าครับเรามาชมรีวิวคอนโด โครงการเดอะคิวบ์ รามคำแหง กันดีกว่าครับ

รีวิวทำเลที่ตั้งเดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2

แผนที่ การเดินทางไป the cube condo

จากแผนที่ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอย 89/2 บนถนนรามคำแหง เรามาพูดถึงเรื่องการจราจรบนท้องถนนเส้นนี้กันครับ หากไม่ใช่ช่วงเวลาเร่งด่วน เวลาเลิกงาน ประมาณหลัง 4-5 โมงเย็น หรือช่วงสัปดาห์ต้นเดือนซึ่งผู้คนจะออกมาจับจ่ายใช้สอย กัน ถนนเส้นนี้ก็สามารถเดินทางได้สะดวก สบายทีเดียวครับ อีกทั้งยังใกล้แอร์พอร์ตลิงค์, ทางด่วนพิเศษและทางด่วนมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพ-ชลบุรี) ไม่ว่าจะเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัดก็ไม่ใช่เรื่องยากครับ

ซอยรามคำแหง 89/2 ทางเข้าเดอะคิวบ์คอนโด

ตอนนี้ผมมาอยู่ที่ปากซอยรามคำแหงซอย 89/2 แล้วครับ ทางเข้าคอนโดมีศูนย์อาหารขนาดใหญ่ตั้งอยู่และถัดไปก็มีร้านสะดวกซื้อ 7 ELEVEN อีกประมาณ 3-4 ร้าน

ศูนย์อาหารหน้า the cube รามคำแหง 89/2

เรื่องอาหารการกินสำหรับคนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดเดอะคิวบ์คงไม่น่าเป็นห่วงเรื่องอาหารการกินครับ หลังเลิกงานก็สามารถฝากท้องไว้กับศูนย์อาหารแห่งนี้ได้ครับ

จุดเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้าแยกลำสาลี ปี 62

ถัดมาบนถนนรามคำแหงจะเป็นแยกลำสาลีครับ ตรงนี้เป็นอีก 1 ความเด่นของตัวโครงการ The Cube รามคำแหงครับ เพราะพื้นที่บริเวณนี้ในอนาคตประมาณปี 2562 จะสร้างเป็นสถานีรถไฟฟ้าแยกลำสาลี ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) พอดีครับ

เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ติดthe cube condo

ในอนาคตปี 2562 น่าจะมีประตูทางลงรถไฟฟ้าแยกลำสาลี พอดีทางเข้าซอยโครงการ THE CUBE แน่ครับ สะดวกสบายอีกเยอะเลยครับเพื่อนๆ

สำนักงานขาย the cube รามคำแหง 89/2

ขณะนี้ผมเข้ามาอยู่หน้าสำนักงานขายของคอนโดเดอะคิวบ์ รามคำแหง แล้วครับเพื่อนๆ จะเห็นว่าห่างจากหน้าถนนรามคำแหงประมาณ 150 เมตรเองครับ หลังเลิกงานลงรถหน้าปากซอยเดินกลับคอนโดได้เลยครับ ไม่ต้องใช้บริการพี่วินมอเตอร์ไซต์หรือ Taxi ให้สิ้นเปลืองเงินทองครับ

สำหรับสภาพแวดล้อมใกล้ๆภายในซอยส่วนใหญ่จะเป็นหอพักประมาณ 2 ตึกตั้งอยู่ห่างๆกัน มีร้านค้าบ้างเล็กน้อย และร้าน Wedding ทั้งในซอยและปากซอยครับ สรุปก็คือ OK ไม่มีมลพิษทางเสียงและกลิ่นครับ

เดอะคิวบ์ คอนโดติดเดอะมอลล์บางกะปิ

ด้านหลังโครงการเดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2 เป็นเดอะมอลล์บางกะปิ ใกล้แหล่ง Shopping อีกด้วยครับ สำหรับเพื่อนๆที่ทำงานในเดอะมอลล์ยิ่งเดินทางง่ายใกล้ที่ทำงานครับ อาจซื้อไว้อยู่เองหรือปล่อยเช่าทำกำไรก็ได้ครับ

ถนนริมคลองแสนแสบ

เพื่อนๆสามารถใช้ถนนริมคลองแสนแสบด้านหลังโครงการเดินทางข้ามสะพานไปยังฝั่งของเดอะมอลล์บางกะปิซึ่งใช้เวลา เพียงไม่กี่นาทีเองครับ ออกกำลังกายไปในตัวครับผม

เรือโดยสารคลองแสนแสบ ท่าเรือเดอะมอลล์บางกะปิ

และนี่คืออีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของโครงการ THE CUBE รามคำแหง 89/2 นั่นคือการเดินทางไปทำงานด้วยเรือโดยสารคลองแสนแสบที่ท่าเรือเดอะมอลล์บางกะปิฝั่งตรงข้ามนั่นเองครับ พูดง่ายๆว่าการคมนาคมสะดวกทั้งรถยนต์ เรือโดยสาร และรถไฟฟ้าเลยครับ

เส้นทางเรือโดยสารคลองแสนแสบ

จากภาพเป็นเส้นทางการเดินเรือโดยสารคลองแสนแสบครับ ซึ่งเรือโดยสารจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ ตีห้าครึ่ง ถึง สองทุ่มครึ่ง (วันหยุดสุดสัปดาห์ปิดบริการหนึ่งทุ่มตรงครับ) ขออนุญาตกล่าวถึงเรือโดยสารคลองแสนแสบสักนิดครับสำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้บริการ หากเพื่อนๆใช้เส้นทางเรือโดยสารคลองแสนแสบกรณีที่ต้องเดินทางไปกลับจากสยามจะสะดวกสบายมากครับ เรือโดยสารมีทั้งหมด 2 สายตลอดคลองแสนแสบคือสายภูเขาทองและสายนิด้าครับ ซึ่งเพื่อนๆจะต้องเปลี่ยนสายที่ท่าประตูน้ำครับ

สิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับตัวโครงการได้แก่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC), ราชมังคลากีฬาสถาน, รพ.รามคำแหง, รพ.สมิติเวชศรีนครินทร์ และสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) เป็นต้น

สำหรับแหล่ง Shopping และซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคใกล้ๆตัวคอนโดเดอะคิวบ์ได้แก่ เดอะมอลล์บางกะปิ, บิ๊กซี, โลตัส, แมคโคร และตลาดตะวันนา เป็นต้น

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับรีวิวทำเลที่ตั้งของโครงการ THE CUBE รามคำแหง ส่วนตัวผมคิดว่าผ่านนะครับ เพราะตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วครับว่าโครงการนี้เด่นเรื่องการการคมนาคมเป็นที่สุดครับ เพื่อนๆเห็นด้วยกับผมไหมครับ? หากสนใจจะซื้อไว้อยู่เองหรือลงทุนสักห้องก็น่าจะมีอนาคตที่ดีครับ

รีวิวตัวโครงการ THE CUBE รามคำแหง

the cube condo

โครงการเดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2 เป็นคอนโดสไตล์โมเดิร์น สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ตัวโครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่ทั้งหมด 2-0-98 ไร่

แปลน คอนโด THE CUBE

คอนโด THE CUBE ประกอบด้วย 2 อาคาร โดยด้านหน้าของทั้ง 2 อาคารหันหน้ารับทิศตะวันออก ช่วงบ่ายหน้าโครงการได้ลมและร่มเงาไม่ร้อนครับ ฝั่งของอาคาร B ทางด้านทิศเหนือติดคลองแสนแสบครับ ได้วิวลำน้ำคลองแสนแสบไปชมกันครับ โดยรอบของโครงการไม่มีตึกสูงหรือสิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่บังตัวอาคารครับ

จำนวนห้องที่เปิดขายนั้นมีรายละเอียดดังนี้ อาคาร A เปิดขาย 125 ยูนิต และอาคาร B เปิดขาย 127 ยูนิต

สามารถจอดรถได้ประมาณ 40% ของจำนวนยูนิตที่เปิดขาย ตามที่กฎหมายกำหนดครับ

EIA Approved

คอนโดเดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2 ได้รับการพิจารณาผ่านรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA Approved เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องของความเสี่ยงในการจองและทำสัญญาครับ ไม่ติดคิดมากว่าโครงการจะขึ้นไหมน้า เงินจองจะศูนย์รึเปล่า สบายๆๆครับ

ความคืบหน้าการก่อสร้าง เดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2

คุณพี่เจ้าหน้าที่โครงการ THE CUBE บอกว่าขณะนี้การก่อสร้างโครงการแล้วเสร็จไปกว่า 80 % แล้ว และพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ประมาณต้นปีหน้าและช่วงกลางปีหน้าพร้อมให้เพื่อนๆเก็บกระเป๋าย้ายของเข้ามาอยู่แน่นอนครับ 🙂

งานก่อสร้างอาคาร A

ภาพนี้เป็นภาพงานก่อสร้างของอาคาร A คอนโดเดอะคิวบ์ รามคำแหงครับ ขนาดของแต่ละห้องจะกว้างประมาณ 4.5 X 5.5 เมตรครับ เป็นรูปเป็นร่างแล้วครับเพื่อนๆ

งานก่อสร้าง อาคาร B คอนโดเดอะคิวบ์

ส่วนภาพนี้เป็นภาพงานก่อสร้างของอาคาร B คอนโดเดอะคิวบ์ รามคำแหง ขนาดของแต่ละห้องจะกว้างประมาณ 5.0 X 6.5 เมตรครับ จะเห็นว่าทั้ง 2 อาคารก่อสร้างและเสร็จไปพร้อมๆกันครับ

สิ่งอำนวยความสะดวก

มาดูเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวอาคาร A กันบ้างครับ ชั้นล่างประกอบด้วยพื้นที่ส่วนกลางดังนี้ Lobby ห้องออกกำลังกาย และห้องซาวน่าแยกหญิง-ชาย

แผนผังอาคาร B เดอะคิวบ์คอนโด

ในส่วนของอาคาร B จะมี Lobby ไว้อำนวยความสะดวก และสำนักงานนิติบุคคลของคอนโดครับ

ผังห้องระหว่างชั้น

โดยที่แต่ละชั้นของทั้ง 2 อาคารจะประกอบด้วยจำนวนห้องประมาณ 17 ยูนิต ถือว่าไม่แน่นหนาครับ อยู่กันแบบสังคมสบายๆ สำหรับพื้นที่ทางเดินหน้าห้องกว้าง 1.5 เมตร กว้างขวางเดินไม่เบียดกันแน่นอนครับ 555 พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ทุกชั้นครับ แข็งแรงทนทาน

the cube รามคำแหง 89/2

ทางโครงการออกแบบพื้นที่หน้าลิฟต์ไว้ที่ประมาณ 3 เมตร เวลาชั่วโมงเร่งด่วนผู้อยู่อาศัยจะได้ไม่ยืนแออัดกันครับ แต่ละอาคารใช้ลิฟต์จำนวน 2 ตัวครับ

สำหรับเรื่องของการรักษาความปลอดภัยของ THE CUBE รามคำแหง ดังนี้ครับ คัดกรองบุคคลภายนอกด้วยระบบคีย์การ์ดเข้า คอนโดภายในโครงการมีกล้องวงจรปิด CCTV และระบบพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากจะมีการป้องกันภัยจากบุคคลผู้ไม่หวังดีแล้วทางโครงการยังได้ติดตั้งระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้และตรวจจับความร้อนไว้ด้วยครับ ปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่กล่าวมาข้างต้น รวมอยู่ในค่าสาธารณูปโภคส่วนกลางตารางเมตรละ 32 บาทต่อเดือนเรียบร้อยแล้วครับ เพื่อนๆไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติมเพื่อใช้บริการแต่อย่างใด

รีวิวบบรรกาศภายในห้อง THE CUBE รามคำแหง

สำหรับแบบห้องของคอนโดเดอะคิวบ์แบ่งออกเป็น 2 แบบคือแบบห้อง Type A ขนาดพื้นที่ 28 ตารางเมตร และแบบห้อง Type B ขนาด 30 ตารางเมตร ทั้งสองแบบประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ และระเบียง โดยทั้งสองแบบต่างกันที่พื้นที่ใช้สอยขนาดหน้ากว้างของห้องเท่านั้นครับ มาชมรีวิวตัวห้องกันต่อครับผม …

ห้องนั่งเล่น THECUBE คอนโด

เมื่อเพื่อนๆเดินเข้าห้องมาซ้ายมือจะพบกับชุดโซฟาโทนสีน้ำตาลอบอุ่น มุมนี้จัดเป็นโซนพักผ่อนหย่อนใจ นั่งเล่น ดู TV ครับ

ชั้นวาง TV คอนโด

ด้านขวามือตรงข้ามชุดโซฟาบิวท์อินเป็นชั้นวาง TV สวยๆ

มุมกินข้าว คอนโดเดอะคิวบ์

มุมเล็กๆสำหรับจัดเป็นโต๊ะทานอาหารและของว่างอยู่ถัดจากชุดโซฟาครับ

ห้องตัวอย่างเดอะคิวบ์คอนโด

ระยะตั้งแต่พื้นห้องถึงฝ้าเพดานสูง 2.45 เมตร ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่ง กว้างขวาง ไม่อึดอัดครับ พื้นห้องนั่งเล่นและห้องนอนปูด้วยพื้นไม้ลามิเนตโทนสีเอิร์ธโทน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศอบอุ่นและเรียบหรู ภายในตัวห้อง ส่วนผนังห้องทางโครงการติดวอลเปเปอร์โทนสีขาวให้ทั้งห้องครับ

กระจกกั้นห้องนอนในคอนโด

เรามาชมห้องนอนกันต่อครับเพื่อนๆ เพิ่มความโปรงโล่งอีกนิดครับกับการใช้กระจกกันระหว่างห้องนอนกับห้องพักผ่อนภายนอกครับ ชุดกระจกกั้นห้องตรงนี้ทางโครงการติดมาให้เรียบร้อยเลยครับ เราไม่ต้องซื้อมาติดตั้งเอง

ห้องนอน the cube รามคำแหง

ผมได้เปิดประตูเข้ามาในห้องนอนแล้วครับ พื้นที่ในห้องนอนหลังจากวางชุดเตียงนอนขนาด Master Bedroom แล้วยังมีพื้นที่เหลือโดยรอบประมาณ 2 คนเดินสวนกันได้ครับ กว้างขวางดี ผนังด้านข้างใช้หน้าต่างกระจกเขียวตัดแสง ช่วงกรองแสงและความร้อนที่จะเข้ามาภายในตัวห้องอีกระดับหนึ่งครับ ช่วยให้ประหยัดค่าแอร์ แถมยังสวย หรู อีกด้วยครับ

บิวท์อินเป็นตู้เสื้อผ้า

พื้นที่ผนังด้านข้าง ช่วงหัวเตียงนอน ใช้ประโยชน์โดยบิวท์อินเป็นตู้เสื้อเก็บเสื้อผ้าขนาดเหมาะสมกับการใช้งานมากครับ

มุมแต่งตัว

พื้นที่ผนังด้านปลายเตียงนอนบิวท์อินเป็นลิ้นชักและมุมแต่งตัวครับ หากต้องการจะแขวง TV ไว้กับผนังด้านนี้อีกสักเครื่องก็ยัง OK เลยครับ

ทางเข้าห้องครัวและห้องน้ำ

หลังจากที่เพื่อนๆได้ชมห้องนอนกันเต็มอิ่มแล้ว ต่อไปมาชมห้องครัวและห้องน้ำกันต่อเลยครับ เดินเลี้ยวขวาถัดจากชั้นวาง TV เข้าไปเลยครับเพื่อนๆ

ห้องครัว

ทางโครงการออกแบบขนาดของห้องครัวได้พอเหมาะกับการทำกับข้าว พื้นที่บริเวณผนังติดเครื่องดูดควันและบิวท์อินชั้นวางของได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวครับ ส่วนชุดเคาน์เตอร์ครัวมาพร้อมกับตัวห้องที่เพื่อนๆซื้อเลยครับ

พื้นครัว โครงการเดอะคิวบ์

พื้นของห้องครัวปูด้วยกระเบื้องเซรามิกสีโทนขาวเรียบๆ

ระเบียงห้องโครงการ the cube

ถัดจากห้องครัวออกมาทางด้านนอกเป็นระเบียง โดยประตูทำจากกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ พื้นที่ส่วนนี้เอาไว้ตากผ้าช่วงกลางวันสบายเลย ผนังด้านนอกส่วนนี้ออกแบบไว้เพื่อแขวนคอมเพรสเซอร์แอร์สำหรับภายในห้องนอนครับ พื้นที่ส่วนระเบียงตรงนี้หากเป็นช่วงเวลาเช้าๆหลังปิดแอร์ก็ออกมายืนกินลม ชมวิว รับอากาศดีๆ กันได้ครับผม // ตอนเปิดแอร์ไม่ต้องออกมานะครับ 🙂 เดี๋ยวจะเจอกับลมร้อนจากคอมเพรสเซอร์แอร์ อิอิ

ห้องน้ำคอนโด

มาชมห้องน้ำกันบ้างครับเพื่อนๆ ขนาดกว้างขวาง แยกส่วนเปียกส่วนแห้งเรียบร้อยครับ สุขภัณฑ์ทั้งหมดภายในห้องน้ำทางโครงการเลือกใช้ของ American Standard ส่วนตัวผมชอบยี่ห้อนี้ครับ ทนดี

อ่างล้างหน้า American Standard

ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมกระจก ขนาดพอเหมาะ

พื้นและผนังของห้องน้ำ

พื้นและผนังของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องเซรามิก สีเอิร์ธโทนเพิ่มบรรยากาศ เรียบ หรู อบอุ่น

ชุดเซฟทีคัทในคอนโด

เพิ่มความปลอดภัยด้วยชุดเซฟทีคัท ช่วยตัดไฟฟ้าเมื่อมีไฟฟ้าช็อต!

อำนวยความสะดวกสำหรับนักลงทุน

หากเพื่อนๆต้องการซื้อห้องเพื่อปล่อยเช่า ทางโครงการมีสำนักงานนิติบุคคลช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการและเก็บค่าเช่าห้องให้ด้วยนะครับ สะดวกสำหรับเพื่อนๆที่อยู่ไกลและต้องบริหารห้องเช่าหลายๆห้อง

ถ้าชอบมาดูกันครับว่าช่วงนี้ทางโครงการมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆสำหรับรีวิวทำเลที่ตั้ง ตัวโครงการ และบรรยากาศภายในห้อง ของ THE CUBE คอนโด ซอยรามคำแหง 89/2 หวังว่าน่าจะเป็นคอนโดในฝันของเพื่อนๆชาวไปดูบ้านหลายๆคนนะครับ มาดูโปรโมชั่นดีๆที่ THE CUBE ฝากมาบอกเพื่อนๆกันครับ

สำหรับเพื่อนๆที่จองห้อง ภายในอาคาร B ทางโครงการมีโปรแรงๆดังนี้

  • ซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาพิเศษ โดยตกแต่งเหมือนห้องตัวอย่าง พร้อมบริการติดตั้งจาก SB Furniture ในราคา 129,000 บาท (คุณพนักงานขายบอกว่าถูกกว่าซื้อเองข้างนอกเยอะครับ)
  • พิเศษสามารถเลือกลายวอลเปเปอร์สวยๆ ติดผนังที่หัวนอนและหลังชั้นวาง TV

สิทธิ์พิเศษสำหรับเพื่อนๆชาวไปดูบ้านดอทคอม // หากจองห้องอาคาร B พร้อมสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเหมือนห้องตัวอย่าง รับราคาพิเศษที่ 99,000 บาท + แอร์ 1 ตัว จากราคาเต็ม 129,000 บาท เพียงบอกกับทางโครงการว่าทราบข่าวการจองจากเว็บไซต์ไปดูบ้านดอทคอม

มาคุยกันเรื่องราคาและค่าใช้จ่ายบ้างครับ

อ่านรีวิวกันมาตั้งนานคงอยากจะรู้ราคากันแล้วใช่ไหมครับเพื่อนๆ สำหรับราคาของเดอะคิวบ์ รามคำแหง 89/2 มีรายละเอียดดังนี้ครับ

ขนาดห้องพื้นที่ 28 ตารางเมตร – 30 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1,390,000 บาท ถึงสูงสุดที่ 1,845,000 บาท ตามลำดับครับ

มาดูเรื่องการจ่ายเงินกันครับ

หากเพื่อนๆสนใจทางโครงการเปิดให้วางเงินดาวน์ 8 % ของราคาห้องครับ

โดยเงิน 8 % นี้จะแบ่งจ่ายออกเป็น 3 ส่วนครับคือ

เงินจอง 5,000 บาท

เงินทำสัญญา 30,000 บาท (ทำสัญญาทันทีภายใน 7 วันหลังจากจองห้อง)

เงินผ่อนดาวน์อีก 12 งวด

 • งวดที่ 1-4 จ่ายงวดละ 2,900 บาท
 • งวดที่ 5-11 จ่ายงวดละ 8,000 บาท
 • งวดที่ 12 จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมดประมาณหลักหมื่นขึ้นครับ

ส่วนเงินที่เหลืออีก 92% ของราคาขาย เอาไว้ทำเรื่องกู้ธนาคารแล้วเอาไว้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ครับ

รายละเอียดค่าใช้อื่นๆนอกจากราคาคอนโด

 • ค่าธรรมเนียนโอนกรรมสิทธิ์ 2% และค่าจดจำนอง ทางผู้ซื้อเป็นฝ่ายออกเองครับ
 • ค่าส่วนกลางจ่ายล่วงหน้า 1 ปี ณ. วันโอนกรรมสิทธิ์ ตารางเมตรละ 32 บาทต่อเดือน (ประมาณหมื่นกว่าบาทครับ)
 • เงินกองทุนสำรองส่วนกลางจ่ายครั้งเดียว ณ. วันโอนกรรมสิทธิ์ 400 บาทต่อตารางเมตร (ประมาณหมื่นกว่าบาทครับ)
 • เงินค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้าและประปา

ไว้โอกาสหน้าผม MR. Bell จะนำ REVIEW คอนโดทำเลดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกนะครับ ขอบคุณครับ

สุดท้ายครับหากเพื่อนๆสนใจเข้าชมห้องตัวอย่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

โครงการ THE CUBE โทร 02-731-6577-8 และ 088-446-0007-8

 

รีวิวคอนโดโดย

MR.Bell

ไปดูบ้านดอทคอม รีวิวบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *