รีวิวคอนโด เดอะ เบส เพชรเกษม/ THE BASE Phetkasem

The-base-condo1

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผม MR.bell มาแนะนำ คอนโดติดรถไฟฟ้า ทำเลดีๆ บนถนน เพชรเกษม มาฝากเพื่อนๆกันครับ นั่นคือ โครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม / THE BASE Phetkasemโดย BTS กรุ๊ปและ แสนสิริ ครับ เรียกได้ว่าแค่ได้ยินชื่อ แสนสิริ เพื่อนๆหลายคนก็คงอุ่นใจกันแน่นอนครับ เค้าออกแบบห้องที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกมุมจริงๆ มีทุกอย่างในห้องครบเปรียบเสมือนเราได้อยู่บ้านกันเลยทีเดียวครับ

 สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการคอนโด เดอะ เบส เพชรเกษม

 • ห้องโถงต้อนรับ
 • ห้องพักผ่อนอเนกประสงค์
 • สวนส่วนกลาง พร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำยาว 40 เมตรและสระว่ายน้ำเด็ก
 • ห้องออกกำลังกาย 2 ชั้น พร้อมอุปกรณ์
 • ห้องซักผ้า
 • อินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับโถงต้อนรับและส่วนสันทนาการ
 • จุดบริการชาร์ตแบตเตอรี่ สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง
 • กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
 • ที่จอดรถ

รีวิวทำเลที่ตั้งโครงการ คอนโด เดอะ เบส เพชรเกษม

The-base-condo4

ทีนี้ มาดู รีวิวคอนโด เดอะเบส เพชรเกษม กันเลยครับ โครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม ตั่งอยู่บนถนน เพชรเกษม ฝั่งขาออก ติดถนนใหญ่เลยครับ จากแยกเพชรเกษม สถานนี BTS บางหว้า ประมาณ 1 กิโลเมตรครับ ถือเป็น คอนโดเพชรเกษม ที่เดินทางสะดวกมากเลยครับ

ปัจจุบันนี้ก็มีสถานที่รองรับการใช้ชีวิตอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า  โรงพยาบาล สถานศึกษา ตลาดสด ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ รวมไปถึงมินิมาร์ท ที่มีอยู่มากมาย

– ห้างสรรพสินค้า  สถานที่พักผ่อน : :ซีคอนสแควร์ บางแค ซึ่งห่างจากโครงการเพียงแค่ 1.4 กิโลเมตร, เดอะมอลล์ บางแค, Tesco lotus บางแค,The circle ราชพฤกษ์, The bloc, J arena,

– สถานศึกษา มหาวิทยาลัยสยาม รร.วัดประดู่บางจาก

– ตลาดสดบางแค, Food Villa ราชพฤกษ์, ตลาดน้ำคลองภาษีเจริญ

– โรงพยาบาล :รพ.เพชรเกษม 2, รพ.บางไผ่,  รพ.พญาไท 3

เส้นทางมาโครงการคอนโด เดอะ เบส เพชรเกษม

The base condo

จากภาพเพื่อนๆจะเห็นว่าหน้าโครงการของเรานั้น มองไปก็จะเห็นสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน นั่นก็คือสถานีเพชรเกษม 48 ใกล้มากๆครับห่างจากโครงการเพียงแค่ 120 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าอยู่หน้าโครงการกันเลยครับ ซึ่งจะสร้างเสร็จพร้อมโคงการ เดอะ เบส เพชรเกษม เลย เรียกได้ว่า เข้าอยู่ก็สามารถใช้บริการกันได้เลยครับ ถือว่าเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่น่าสนใจมากเลยครับ ซึ่งรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินนี้เป็นสายที่ต่อออกมาจากสายเก่าครับ ที่มาจากหัวลำโพง และในอนาคตที่สถานีBTSบางหว้าก็จะเป็นสถานีที่เป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสีน้ำเงิน การเข้าออกเมืองหายห่วงครับ

ถัดมาอีกไฮไลท์นึงในการเดินทางก็คือ เรือ ครับ คลองที่อยู่หลังโครงการของเราก็คือ คลองภาษีเจริญนั่นเอง ท่าเรือที่ใกล้กับโครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม ที่สุดก็คือ ท่าเรือเพชรเกษม31 ครับ ซึ่งก็ห่างจากโครงการเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้นครับ

The-base-condo7

เพียงแค่เราออกมาหน้าโครงการแล้วเลี้ยวไปทางซ้าย ภายใต้สถานี MRT เพชรเกษม 48 เราก็จะเจอกับปากซอย เพชรเกษม31 เดินเข้าไปเล็กน้อยก็จะเจอท่าเรือแล้วครับ

The-base-condo25

อย่างที่บอกครับห่างจากโครงการแค่ 300 เมตรเท่านั้น จากท่าเรือเพชรเกษม 31 นี้ นั่งต่อไปอีกนิดเดียวก็จะถึงที่ท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม ซึ่งเป็นท่าเรือที่เชื่อมต่อกับสถานี BTS บางหว้า ในช่วงเวลาเร่งด่วน หนี รถติดลงเรือ แล้วต่อรถไฟฟ้าได้ก็ไม่เลวเลยที่เดียวครับเพื่อนๆ ใครไม่เคยนั่งต้องลองแล้วล่ะครับ อ่อ!สำคัญอีกอย่างครับ เรือคลองภาษีเจริญ รองรับบัตร Rabbit ด้วยนะครับ บัตรเดียวกับที่ใช้ขึ้นBTS นั่นแหล่ะครับ บัตรเดียวอยู่เลยครับ ซึ่งสะดวกมากสำหรับหากใครที่ต้องการซื้อ คอนโดติดรถไฟฟ้า โดยเฉพาะ คอนโดฝั่งธน ครับ

ต่อไปเราไปดูเส้นทาง สำหรับรถยนต์กันบ้างครับ

จากภาพเพื่อนๆจะเห็นว่ามีถนนหลายเส้นทาง ให้เราได้ใช้สัญจรไป-มาได้สะดวก เอาละครับเรามาเริ่มที่ถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นที่ตั้งของตัวโครงการกันก่อนเลยนะครับ

The-base-condo9

ถนนเพชรเกษมขาออกที่มาจากแยกท่าพระ เราขับมาเรื่อยๆ เราก็จะเจอกับกับโรงพยาบาลพญาไท3 เพื่อนๆจะสังเกตเห็นว่า ที่ตรงหน้าโรงพยาบาลกำลังมีการก่อสร้างสถานนีรถไฟฟ้า บางไผ่อยู่

The-base-condo10

ขับเลยมาอีกนิดก็จะถึงแยกเพชรเกษม ที่ตัดโดยถนนราชพฤกษ์ใต้สถานีบางหว้านั่นเอง ให้เราตรงไปตามป้ายบางแค

The-base-condo11

ข้ามแยกมาขับตรงต่อไปอีกนิดเดียวประมาณ 1 กิโลเมตร เราก็จะเจอโครงการเดอะ เบส เพชรเกษมแล้วครับ

The-base-condo12

มาต่อกันที่ถนนราชพฤกษ์ที่ไว้ใช้ออกไปทางถนนบรมราชชนนี หรือ ไปถนนจรัญสนิทวงศ์ก็ได้ครับ ถ้าเราจะมาโครงการให้เราขับมาตามป้าย ถนนพุทธมณฑลสาย1 ถนนเส้นนี้จะเป็นถนนที่มีทางคู่ขนานให้เพื่อนๆวิ่งข้างในมาได้เลยครับ

The-base-condo13

ขับมาเรื่อยๆ จะมีทางเบี่ยงซ้ายตามป้ายที่เขียนว่า ถนนเพชรเกษม(ไปบางแค) ก็จะมาถึงตรงแยกเพชรเกษม ใต้สถานีบางหว้าเช่นกัน จากนั้นเลี้ยวขาวแล้วตรงไปอีก 1 กิโลเมตร ก็จะเจอโครงการเช่นกันครับ

The-base-condo14

กลับกันถ้าเพื่อนๆมาจากถนนราชพฤกษ์ฝั่งที่มาจากถนนรัชดาภิเษก หรือทางสาทร ถ้ามาจากฝั่งนี้ก็เหมือนเดิมครับตามป้าย ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ขับมาตามทางที่มีสถานีรถไฟฟ้าไล่มาเรื่อยๆเลยครับ วงเวียนใหญ่,โพธิ์นิมิตร,ตลาดพลู อย่าลืมนะครับวิ่งข้างในมาเลย ขับมาสักพักก็จะมีสะพาน ข้ามมาเลยครับ ระหว่างข้ามมาก็จะเห็นสถานีวุฒากาศ อยู่ซ้ายมือ

The-base-condo15

ขับมาเรื่อยๆ ก็เริ่มเบี่ยงซ้ายตามป้าย ถนนพุทธมณฑลสาย 1

The-base-condo17

จากนั้นจะเป็นทางลงสะพานที่มีป้าย บางแค และ เพชรเกษม เลี้ยวซ้ายตามป้ายเลยครับ แล้วขับตรงมา 1 กิโลเมตร ก็เจอโครงการเช่นกันครับ

รีวิวตัวโครงการเดอะ เบส เพชรเกษม / THE BASE Phetkasem

condo

หลังจากจบการรีวิวทำเลของโครงการไปแล้ว ผม MR.bellจะพาเพื่อนมาเจาะลึกที่ตัวโครงการและชมห้องตัวอย่างกันครับ

The-base-condo2

โครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม / THE BASE Phetkasem ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม เขตภาษีเจริญ มีเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ เป็นตึกสูง30ชั้น 640 ยูนิต ตัวตึกออกแบบมามีลักษณะคล้ายตัว L ด้านหลังติดกับคลองภาษีเจริญ ชั้น2-4 เป็นที่จอดรถ ที่ชั่น1ก็มีที่จอดนะครับ แต่2-4 จะเป็นที่จอดรถโดยเฉพาะ ลักษณะห้อง จะมีอยู่ด้วยกัน3แบบครับ

t

ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท เฉลี่ยประมาณ 90,000 บาท/ตารางเมตร ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท/เดือน เท่านั้นครับ ซึ่งถือว่าเป็น คอนโดฝั่งธน ที่ราคาไม่แพงเลยครับ

The-base-condo18

เริ่มต้นที่หน้าโครงการกันเลยครับ บางท่านอาจถามว่า คอนโด เดอะเบส เพชรเกษม ดีไหม มาลองดูกันเลยครับ จากภาพเพื่อนๆจะเห็นว่าเป็นทางเดินคล้ายๆอุโมงค์ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับที่สวยงาม ด้านข้างก็จะมีที่นั่งไว้พักผ่อน ในตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน ไม่ว่าจะงัวเงียแค่ไหน หรือช่วงเย็นที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมา ถ้าได้เดินผ่านซุ้มทางเดินนี้ ก็คงรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายขึ้นมาได้ไม่น้อยเลยครับเพื่อนๆ

The-base-condo19

The-base-condo20

ถัดมาที่ด้านในของชั้น 1 ก็จะเป็น Lobby เป็นห้องโถงเพดานสูง ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์น ดูเรียบง่ายและทันสมัย จากภาพ Lobby เพื่อนๆก็จะเห็นว่ามีหน้าต่างกระจกสูงขนาดใหญ่ ที่มองออกไปแล้วจะเห็นวิวของพื้นที่สีเขียวด้านนอกได้ ในส่วนใกล้กันๆนั้นก็จะเป็นสนามเด็กเล่นที่เด็กๆสามารถปีนป่าย ลอดอุโมงค์ เล่นสไลด์ลื่น รวมทั้งมีที่นั่งสำหรับผู้ใหญ่ด้วย เป็นที่ที่สามารถใช้เวลากับครอบครัวได้ดีทีเดียวครับ

The-base-condo21

และในชั้น1 นอกจาก Lobby แล้วก็ยังมีห้อง Co-Working Space ห้องนั่งรวมที่สามารถให้เป็นห้อง Brainstorm ห้องประชุม อีกทั้งยังมีจอโปรเจคเตอร์สำหรับฉายหนัง หรือ ต่อจอพรีเซ้นงานต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีห้องขนาดเล็กกว่าสำหรับจองเพื่อการประชุมที่เล็กกว่าหรือต้องการเป็นส่วนตัวมากขึ้น และยังมีเครื่องปริ้น ซีร็อกซ์งานให้บริการอีกด้วยครับ เรียกได้ว่าทำงานจบในที่นี่ที่เดียวได้เลย แน่นอนครับทั้ง Lobby และ ห้อง Co-Working Space นี้ มี Wi-Fi ไว้ให้ใช้กันอยู่แล้วครับ

The-base-condo23

ส่วนที่ด้านหลังโครงการจะเป็นที่ชมวิวริมคลอง มีที่นั่งและทางเดินไว้ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ และในตอนกลางคืนก็จะมีแสงไฟส่องตลอดทางเดิน ให้ความโรแมนติกไปอีกแบบครับ ส่วนเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องห่วงเลยครับ

The-base-condo24

The-base-condo3

เขามีที่กั้นที่คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ครับ

ในส่วนของชั้น 5 ถ้าเราขึ้นลิฟต์มาจะมีประตูออกไปยังสวน เรียกว่าเป็นสวนลอยฟ้าก็ได้ครับ เป็นพื้นที่ไว้นั่งเล่น ไว้พักผ่อนได้ หรือจะมาชมวิวรับอากาศสดชื่นๆ ก็ได้ครับ จากแปลนของชั้น5 เพื่อนๆจะเห็นได้เลยครับว่าพื้นที่ของสวนยาวไปถึงด้านหลังที่เห็นคลองกันเลยที่เดียว

top

22

อีกไฮไลท์นึงที่ขาดไม่ได้เลยอยู่ที่ชั้น 28 และชั้น 30 ครับ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีความยาวถึง 40 เมตร มีสระเด็กและที่นั่งในสระน้ำด้วยครับ รอบๆโครงการนี้ก็ยังไม่มีตึกสูงมาบดบังวิวนะครับ เพื่อนๆลองคิดดูสิครับ ถ้าเราได้แช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวเมืองในตอนกลางคืน หรือวิวพระอาทิตย์ตกในตอนเย็นๆ จะฟินขนาดไหน

ss

ที่อยู่ติดกันกับสระน้ำนะครับ เป็นฟิสเนสลอยฟ้าที่ชมวิวได้กว่า 360 องศา มีถึงสองชั้นด้วยกัน ชั้นล่างจะเป็นการออกกำลังกายแบบคาดิโอ้ และมีที่ยกเวท ที่ชั้นสองจะเป็นการออกกำลังกายที่ active มากขึ้น มีการเล่นกับสีของไฟ ให้การออกกำลังกายของเพื่อนๆสนุกมากยิ่งขึ้นครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆกับสิ่งอำนวยความสะดวกและความสุขที่ คอนโดติดรถไฟฟ้า อย่าง เดอะ เบส เพชรเกษม จะมอบให้กับเพื่อนๆ ต่อไปก็คงเป็นสิ่งที่เพื่อนๆหลายคนรอคอยกันแล้วล่ะครับ นั่นก็คือการรีวิวห้องตัวอย่าง ตามผม MR.Bell ไปกันเลยครับ

base

อย่างที่ผมเกริ่นไว้ในตอนแรกนะครับว่าโครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม จะมีห้องทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน แต่ห้องส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 1 ห้องนอนเล็ก และแบบ 1 ห้องนอนใหญ่ และที่ Sales Gallery ตอนนี้ก็มีห้องตัวอย่างเพียงห้อง 2 แบบนี้เท่านั้นครับ ส่วนเพื่อนๆคนไหนอยากเห็นแปลนห้องใหญ่แบบ 2 ห้องนอนเพื่อนๆสามารถเข้าไป ดาวน์โหลด แปลนห้องทุกแบบได้เลยครับที่ http://www.sansiri.com/condominium/thebase-phetkasem/th/?menu=plan

The-base-condo8

ผมขอเริ่มที่ห้องแบบ 1 ห้องนอนขนาด 24.50 ตารางเมตรก่อนแล้วกันนะครับ

The-base-condo36

ประตูที่ใช้นะครับจะเป็นประตูแบบ ระบบ Digital Door Lockทั้งหมดนะครับ จะให้เป็นแบบใส่รหัส สแกนนิ้ว หรือกุจแจก็ได้ครับแล้วแต่เพื่อนๆเลย แต่ที่พิเศษกว่าก็คือ มันสามารถรองรับบัตร Rabbit ได้ด้วยนะครับ บัตรเดียวกับที่เราใช้ขึ้นรถไฟฟ้า กับลงเรือ แหล่ะครับ และก็ยังใช้ที่ลิฟต์ได้ด้วยนะครับ

The-base-condo26

เมื่อเปิดเข้ามานะครับ เพื่อนๆก็จะเจอกับห้องรับแขก ที่ด้านซ้ายจะมีพื่นที่สำหรับโซฟาขนาดใหญ่ได้เลยครับ ด้านขาวก็จะเป็น TV ที่ติดตั้งไว้กับผนังเพื่อประหยัดพื้นที่

The-base-condo27

อีกมุมของห้องรับแขกนะครับ มองมาจากด้านใน

The-base-condo28

มุมนี้เพื่อนๆก็จะเห็นห้องนอนและด้านขวามือก็จะเป็นประตูห้องครัว

The-base-condo29

ห้องนอนโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัดเหมือนอยู่บ้านเลยครับเพื่อนๆ

The-base-condo30

มองเลยห้องรักแขกมาก็จะเป็นห้องนอน ที่กั้นด้วยประตูกระจกแบบบานเลื่อน 3 แผ่น เราจะเลื่อนไปชิด ซ้ายหรือขวา ก็ได้เลยครับ ส่วนที่ปลายเตียงจะเป็นตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งแบบบิ้วอิน

The-base-condo35

บนเพดานเหนือเตียง นอกจากไฟส่อง เครื่องตรวจจับควัน และหัวสปริงเกอร์ดับเพลิง แล้วเจ้าตัวสีดำๆนั่นเพื่อนๆทราบไหมครับว่าคืออะไร มันคือเจ้าตัว Home Automation ครับ มันคือตัวที่ไว้ควบคุมระบบไฟภายในห้อง โดยใช้appบนมือถือครับ ไม่ต้องลุกไปกดสวิทช์ หรือสั่งเปิดแอร์ก่อนถึงบ้านได้เลยครับ

The-base-condo31

The-base-condo32

จากห้องรับแขกที่เราเปิดเข้ามาถ้าเราเลี้ยวขวาไป จะเจอกับประตูห้องครัว ใช่ครับเป็นห้องครัวแบบปิด ที่มีซิ้งล้างจานพร้อมเตาไฟฟ้า และชั้นเก็บของบนผนังแบบบิ้วอินและที่สำหรับวางตู้เย็นครับ

The-base-condo33

The-base-condo34

เมื่ออยู่ในห้องครัว ด้านซ้ายจะเป็นประตูกระจกบานเลือนออกไปในส่วนของระเบียงครับ มีพื้นที่พอให้วางเครื่องซักผ้าใหญ่ได้ครับ ด้านขวาของห้องครัวก็จะเป็นห้องน้ำครับ

The-base-condo37

The-base-condo38

ต่อมาก็จะเป็นห้องน้ำอยู่ติดกับห้องครัวครับ

The-base-condo6

ถัดมาอีกห้องครับ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31.75

The-base-condo39

เมื่อเราเปิดประตูเข้าไป จะเจอกับห้องรับแขกเช่นกันครับ มองไปให้ความรู้สึกอบอุ่นมากๆเลยครับ ขวามือจะกว้างหน่อย มีพื้นที่สำหรับโซฟาขนานใหญ่  ด้านซ้ายก็เช่นเดิม TV แบบติดผนังครับ

The-base-condo40

มองจากอีกมุมของห้องรับแขก เรายังสามารถวางโต๊ะทำงานเล็กๆ ได้อีกนะครับเพื่อนๆ ในห้องนี้ให้ความรู้สึกไม่อึดอัด

The-base-condo44

มุมนี้มองจากโซนห้องรับแขก ก็จะเห็นห้องครัวนะครับ

The-base-condo43

เมื่อเดินเลยบริเวณ TV มา จะเป็นประตูกระจกเลื่อน กั้นห้องครัวไว้ครับ เช่นกันครับ มีซิ้งล้างจานพร้อมเตาไฟฟ้า และชั้นเก็บของบนผนังแบบบิ้วอิน และที่สำหรับวางตู้เย็นครับ

The-base-condo48

ต่อมาก็จะเป็นห้องน้ำ อยู่ติดกับห้องครัวครับ เปิดมาทางด้านซ้ายจะเป็นอ่างล้างหน้า

The-base-condo47

ด้านขวาจะเป็นโถส้วม ด้านในก็จะเป็นห้องอาบน้ำมีประตูบานเลื่อนเปิด-ปิด แยกส่วนพื้นเปียกและแห้งไว้ครับ

The-base-condo41

The-base-condo42

เดินผ่านห้องรับแขกมา ก็จะเป็นห้องนอนครับ มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นไว้เช่นกันครับ เก็บเสียงได้ดีด้วยครับ เป็นห้องที่วางเตียงขนาดใหญ่แล้วยังเหลือพื้นที่ด้านขางไว้เดินได้ไม่อึดอัดครับ

The-base-condo45

The-base-condo46

ปลายเตียงเป็นประตูกระจกบานเลื่อนไปยังห้องเล็กอีกทางโครงการเรียงห้องนี้ว่า Multipurpose Areaห้องนี้ผมชอบมากๆครับ เราเอาไว้จัดเป็นห้องอะไรก็ได้ที่เราต้องการ เช่น ไว้เป็นห้องทำงาน หรือวางเตียงเด็กสำหรับเจ้าตัวน้อย สมาชิกใหม่ในครอบครัวก็ได้ครับ ส่วนทางโครงการได้จัดไว้เป็นห้องแต่งตัวแบบ walk in closet ลงตัวมากๆเลยที่เดียวครับ จากห้องนี้ประตูอีกฝั่งหนึ่ง เปิดไปก็จะเป็นในส่วนของระเบียงครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับการรีวิวโครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม ของผม MR.Bell ในครั้งนี้ ใครที่กำลังจะ ซื้อคอนโดแถวฝั่งธน หรือกำลังมองหา คอนโดฝั่งธนราคา ไม่แพง คอนโดทำเลดีๆ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกไปได้ทั้ง รถ เรือ ราง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พลาดไม่ได้แล้วล่ะครับ

เพื่อนๆสามารถไป ลงทะเบียน เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม และสิทธิพิเศษ ได้นะครับ ตามลิงก์ด้านล่างนี่เลยครับ http://www.sansiri.com/condominium/thebase-phetkasem/th/?menu=contact หรือโทร Call Center เบอร์ 1685

 

Promotion: เมื่อจองและทำสัญญาภายในงาน Pre-sale วันที่ 20-21 .. นี้ ที่ Sales Gallery

ฟรี! Home Automation*

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ รับส่วนลดสูง 20,000 บาท*

ลูกค้า SCB ผ่อน 0% x 6 เดือน*

ครั้งแรกที่ให้คุณจองยูนิตพิเศษผ่านออนไลน์ Sansiri Online Booking รับส่วนลดและสิทธิพิเศษสูงสุด 1 แสนบาทเฉพาะวันนี้-19 ..นี้ เท่านั้น!

                ผม MR.Bell หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการ รีวิวโครงการเดอะ เบส เพชรเกษม ในครั้งนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆชาวไปดูบ้านดอทคอมกันนะครับ โอกาสหน้าผมจะพาเพื่อนๆไปรีวิวที่ไหนอีก รอติดตามกันนะครับผม ขอบคุณมากๆครับที่ติดตาม


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *