แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ ย่านพระราม 2 จากแสนสิริ

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวไปดูบ้านดอทคอมทุกท่าน วันนี้ผม Mr.Bell ขอพาเพื่อนๆชม Preview บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ ย่านพระราม 2 จาก Developer แบรนด์ดัง ผมเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องรู้จักบ้านแบรนด์นี้แน่นอนครับ “ แสนสิริ ” โดยบริษัท บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ด้วยเงินทุนจดทะเบียนกว่า 19,823,634,538.57 บาท ทุนจดทะเบียนชำระแล้ว 15,266,106,242.84 บาท (ข้อมูลจาก http://www.set.or.th/set/companyprofile.do?symbol=SIRI&language=th&country=TH) เห็นตัวเลขแล้วคงจะยืนยันความน่าเชื่อถือได้นะครับเพื่อนๆ 🙂

สำหรับบทความนี้ผม Mr.Bell จะแนะนำบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์จากแสนสิริ โดยแยกตามทำเลน่าสนใจโซนพระราม 2 และใกล้เคียง พร้อมแล้วมาชมกันครับว่าสำหรับโซนพระราม 2 มีโครงการของแสนสิริอยู่ย่านไหน ซอยไหน บ้าง จะได้ตามกันไปเยี่ยมชมถูกต้องตามโครงการและทำเลที่เราสนใจครับ

บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ โซนท่าข้าม-พระราม 2

รีวิวทำเล ท่าข้าม-พระราม 2

สำหรับทำเลแรกที่เราจะมาพูดถึงกันคือ ท่าข้าม – พระราม 2 ครับ มีใครกำลังมองหาบ้านเดี่ยวทำเล ท่าข้าม-พระราม 2 อยู่บ้างครับ? บ้านทำเลนี้น่าสนใจมากครับ เนื่องจากเป็นจุดที่การคมนาคมสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนหลักๆ ในย่านนี้ได้หลายเส้นทาง เช่น ถนนประชาอุทิศ ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล และถนนพระราม 2

เราสามารถใช้เส้นทางหลักเพื่อใช้จุดขึ้นลงทางด่วนด้านถนนพระราม 2 (พระราม 2-ดาวคะนอง) โดยใช้เส้นทางเข้า-ออก ทางด้านซอยท่าข้าม หรือใช้เส้นทางด้านถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ก็ได้

หากต้องการใช้จุดขึ้นลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) ก็วิ่งเลียบทางด่วน มุ่งหน้าสู่ถนนสุขสวัสดิ์ได้เลยครับ สบายๆ

หากมองถึงเรื่องการเดินทางเข้าเมืองเพื่อไปทำงาน ส่วนตัวผมถือว่าผ่านครับ เข้าออกได้หลากหลายเส้นทางอาจมีช่วงเวลารถติดบ้างตามช่วงเวลาเร่งด่วนก็ให้จัดเวลากันครับ

สำหรับเพื่อนๆที่คำนึงถึงการเดินทางไปโรงเรียนของลูกๆ ทำเลบ้านโซนท่าข้าม – พระราม 2 สามารถตอบโจทย์ได้ครับ เพราะย่านนี้มีสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น โรงเรียนรุ่งอรุณ โรงเรียนวรรณสว่างจิต และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา เป็นต้น เด็กๆ ได้ศึกษาเล่าเรียนใกล้บ้าน ไม่ต้องตื่นแต่เช้าและกลับบ้านดึก เหนื่อยกับการเดินทาง และยังมีเวลาเหลืออยู่กับครอบครัวได้อีกด้วย

มาชม Preview บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ โซนท่าข้าม-พระราม 2 จากแสนสิริ กันครับ

มีโครงการไหนน่าสนใจบ้างนะ ! พร้อมแล้วมาชมกันครับ

ฮาบิเทีย ชายน์ ท่าข้าม-พระราม 2

ฮาบิเทีย ชายน์ ท่าข้าม-พระราม 2

สำหรับแบบบ้านเดี่ยวในโครงการฮาบิเทีย ชายน์ ท่าข้าม-พระราม 2 มีให้เพื่อนๆ เลือกเป็นเจ้าของอยู่ 2 ขนาดครับ คือ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. และพื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. จำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมมุมรับประทานอาหาร และส่วนเตรียมอาหาร ห้องครัวไทย สามารถจอดรถได้ 2 คัน

บุราสิริ ท่าข้าม-พระราม 2

บุราสิริ ท่าข้าม-พระราม 2

สำหรับแบบบ้านของ บุราสิริ ท่าข้าม-พระราม 2 มีให้เพื่อนๆเลือกกันตามความเหมาะสมของไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว ทั้งหมด 5 แบบ รายละเอียดตามด้านล่างครับ

 • บุราผกา พื้นที่ใช้สอยรวม 152 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • บุราธารา พื้นที่ใช้สอยรวม 173 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน
 • บุราณิชา พื้นที่ใช้สอยรวม 191 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • บุรามณฑา พื้นที่ใช้สอยรวม 215 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน
 • บุราลดา พื้นที่ใช้สอยรวม 249 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน

ฮาบิทาวน์ เนสท์ ท่าข้าม-พระราม 2

ฮาบิทาวน์ เนสท์ ท่าข้าม-พระราม 2

โครงการฮาบิทาวน์ เนสท์ ท่าข้าม-พระราม 2 เป็นโครงการทาวน์เฮาส์ขนาด 2 ชั้น หนึ่งเดียวจากแสนสิริ บนถนนซอยท่าข้าม-พระราม 2 โดยตัวโครงการมีขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และ Pantry

บ้านเดี่ยว ติดถนนพระราม 2

รีวิวทำเลติดถนนพระราม 2 ฝั่งขาออกและขาเข้า

ทำเลต่อมาของบ้านเดี่ยวจากแสนสิริ เรามาดูทำเลบ้านติดถนนพระราม 2 กันบ้างครับ พูดถึงถนนพระราม 2 แล้วถือเป็นถนนใหญ่เส้นทางหลักในการสัญจร เข้า-ออก ตัวเมืองกรุงเทพมหานคร

สำหรับเส้นทางถนนพระราม 2 ฝั่งขาออก จะเชื่อมต่อไปยังจังหวัดสมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, เพชรบุรี และจังหวัดทางภาคใต้ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบทานอาหารทะเล ต้องการเที่ยวตากอากาศ กินลม ชมทะเล ซื้อบ้านย่านพระราม 2 สะดวกดีครับ

อีกทั้งถนนพระราม 2 ยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมไปยังย่านบางแค, เพชรเกษม, บรมราชชนนี สำหรับเพื่อนๆ ที่ทำงานย่านนี้ก็ใช้เวลาไม่นานในการเดินทางครับและสามารถเชื่อมต่อสู่ภาคเหนือของไทยได้โดยใช้เส้นทางมุ่งหน้าสู่ จังหวัดสุพรรณบุรี ถนนเค้าดีจริงๆ ครับ ช่วงเทศกาลเดินทางสะดวกครับ

ที่สำคัญยังมีจุดเชื่อมต่อสู่ ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งให้เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปยังย่าน สุขสวัสดิ์, สมุทรปราการ, พระราม 3, บางนา และมุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกได้อย่างสะดวกสบาย

ส่วนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้า  ใช้สำหรับวิ่งเข้าเมืองได้สะดวกครับ โดยใช้ทางด่วนพระราม 2-ดาวคะนอง อยู่เลยเซ็นทรัล พระราม 2 มาไม่ไกลครับ

เรื่องศักยภาพในการเดินทางสำหรับถนนพระราม 2 แล้วถือว่ามีประสิทธิภาพมากๆ ครับ ด้วยความที่เป็นทำเลชานเมือง การจราจรและสภาพแวดล้อมจะไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไร บางโซนยังมีความเป็นธรรมชาติให้เราได้สัมผัสอยู่เลยครับ

มาชม Preview บ้านเดี่ยว ติดถนนพระราม 2 จากแสนสิริ กันครับ

นาราสิริ พระราม 2 คฤหาสน์หรูพร้อมอยู่ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง

นาราสิริ พระราม 2

โครงการนาราสิริ พระราม 2 ถือเป็นโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ สุดหรูหรา จากแสนสิริเลยครับ ตัวบ้านราคาระดับ 25-60 ล้านเลยทีเดียวครับ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวแห่งเดียวของแสนสิริที่ตั้งอยู่ติดถนน ฝั่งขาออกถนนพระราม 2

สำหรับแบบบ้านของนาราสิริ พระราม 2 มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของถึง 4 แบบด้วยกันคือ

 • Lalique พื้นที่ใช้สอย : 321 ตร.ม. จำนวน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ครัวไทย 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน
 • Marco พื้นที่ใช้สอย : 390 ตร.ม. จำนวน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ครัวไทย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน
 • Marco-b พื้นที่ใช้สอย : 401 ตร.ม. จำนวน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ครัวไทย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน
 • Jardine พื้นที่ใช้สอย : 523 ตร.ม. จำนวน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ครัวไทย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน

บ้านเดี่ยว เทียนทะเล จากแสนสิริ

รีวิวทำเลโซนเทียนทะเล

ผมเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ต้องชอบบ้านทำเลเทียนทะเลแน่นอนครับ ก่อนอื่นผมขอบรรยายถึงบรรยากาศของทำเลโซนเทียนทะเลก่อนครับ เทียนทะเลในความรู้สึกของผมเหมือนกับเป็นเมืองกรุงเทพ ที่มีกลิ่นไอของความเป็นต่างจังหวัดและความเป็นชาวเลอยู่ในตัวเองครับ

ถึงแม้จะมีโรงงานอุตสาหกรรมรมขนาดเล็ก ถึงกลาง ขึ้นอยู่บ้างประปราย แต่ก็ยังมีวิวบ่อกุ้ง บ่อปลา ร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ให้ได้ผ่อนคลายในวันพักผ่อนอยู่บ้าง ส่วนตัวผมเองชอบบรรยากาศแนวนี้ครับ ไม่วุ่นวายมาก

มาคุยเรื่องของการเดินทางกันบ้างครับ ในการเข้าออกสู่ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลนั้น สามารถเข้าออกผ่านทางด้าน
ถนนพระราม 2 โดยตรงก็ได้จากนั้นก็ใช้ทางด่วนพระราม 2-ดาวคะนอง หรือทางด่วนกาญจนาภิเษก ช่วงฝั่งถนนพระราม 2 ได้สะดวกสบายครับ

หรือใช้ถนนเลียบทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก จากสุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ และสามารถใช้ถนนเทียนทะเล-บางบอน ต่อเนื่องถนนกัลปพฤกษ์ ในการเข้าออกก็ได้ครับ

ถนนเทียนทะเลถือเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังโซนอื่นๆได้หลากหลายเส้นทางครับ น่าสนใจทีเดียว

มาชม Preview บ้านเดี่ยวโซนเทียนทะเล จากแสนสิริ กันต่อครับ

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 , บ้านเดี่ยว พาร์ค เทียนทะเล 28

รีวิวทำเลโซนเทียนทะเล ผมเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ต้องชอบบ้านทำเลเทียนทะเลแน่นอนครับ ก่อนอื่นผมขอบรรยายถึงบรรยากาศของทำเลโซนเทียนทะเลก่อนครับ เทียนทะเลในความรู้สึกของผมเหมือนกับเป็นเมืองกรุงเทพ ที่มีกลิ่นไอของความเป็นต่างจังหวัดและความเป็นชาวเลอยู่ในตัวเองครับ ถึงแม้จะมีโรงงานอุตสาหกรรมรมขนาดเล็ก ถึงกลาง ขึ้นอยู่บ้างประปราย แต่ก็ยังมีวิวบ่อกุ้ง บ่อปลา ร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ให้ได้ผ่อนคลายในวันพักผ่อนอยู่บ้าง ส่วนตัวผมเองชอบบรรยากาศแนวนี้ครับ ไม่วุ่นวายมาก มาคุยเรื่องของการเดินทางกันบ้างครับ ในการเข้าออกสู่ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลนั้น สามารถเข้าออกผ่านทางด้าน ถนนพระราม 2 โดยตรงก็ได้จากนั้นก็ใช้ทางด่วนพระราม 2-ดาวคะนอง หรือทางด่วนกาญจนาภิเษก ช่วงฝั่งถนนพระราม 2 ได้สะดวกสบายครับ หรือใช้ถนนเลียบทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก จากสุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ และสามารถใช้ถนนเทียนทะเล-บางบอน ต่อเนื่องถนนกัลปพฤกษ์ ในการเข้าออกก็ได้ครับ ถนนเทียนทะเลถือเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังโซนอื่นๆได้หลากหลายเส้นทางครับ น่าสนใจทีเดียว มาชม Preview บ้านเดี่ยวโซนเทียนทะเล จากแสนสิริ กันต่อครับ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28

โครงการฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 บ้านสไตล์โมเดิร์น จากแสนสิริ โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ดินเริ่มต้น 100 ตร.ว.

มีแบบบ้านให้เพื่อนๆได้เลือกถึง 4 แบบเลยทีเดียวครับ ได้แก่

 • HBP1 พื้นที่ใช้สอยรวม 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
 • HBP2 พื้นที่ใช้สอยรวม 174 ตร.ม.  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
 • HBP3 พื้นที่ใช้สอยรวม 178 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
 • HBP4 พื้นที่ใช้สอยรวม 203 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน

ทาวน์เฮาส์ พระราม 2 ซอย 50 จากแสนสิริ

รีวิวทำเล พระราม 2 ซอย 50

จาก Preview บ้านเดี่ยวแล้ว มาเอาใจเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมของแสนสิริ โซนพระราม 2 กันบ้างครับ อีก 1 ทำเลคุณภาพย่านพระราม 2 ที่เราจะมาคุยกันคือพระราม 2 ซอย 50 หรือซอยวัดกำแพง นั่นเองครับ

ทำเลงามสามารถทะลุสู่ด้านหลังเซ็นทรัลพระรามที่ 2 ได้โดยไม่ต้องออกสู่ถนนใหญ่ครับ ถูกใจขา Shopping ครับ อีกทั้งซอยนี้ยังเป็นเส้นทางลัดไปยังถนนเอกชัยได้อีกด้วย ถือเป็นทำเลที่น่าสนใจมากทีเดียวครับสำหรับคนที่กำลังมองหาทาวน์เฮาส์ย่านพระราม 2 อยู่ครับ

มาชม Preview ทาวน์เฮาส์ ซอยพระราม 2 ซอย 50 จากแสนสิริ กันเถอะ

ทาวน์ อเวนิว ฟอร์เต้ พระราม 2 ซอย 50

ทาวน์ อเวนิว ฟอร์เต้ พระราม 2 ซอย 50

โครงการทาวน์ อเวนิว ฟอร์เต้ พระราม 2 ซอย 50 เป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก และ Pantry สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน

ทาวน์ อเวนิว โคโคส พระราม 2 ซอย 50

ทาวน์ อเวนิว โคโคส พระราม 2 ซอย 50

โครงการทาวน์ อเวนิว โคโคส อีก 1 โครงการจากแสนสิริ บนถนนพระราม 2 ซอย 50 ตัวโครงการเป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น  พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร หน้ากว้างประมาณ 5 เมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก และ Pantry สามารถจอดรถได้ 2 คัน

ทาวน์เฮาส์ ซอยพระราม 2 ซอย 30 จากแสนสิริ

รีวิวทำเล ซอยพระราม 2 ซอย 30

มาชมกันต่อครับ สำหรับทาวน์เฮาส์โซนพระราม 2 ซอย 30 ทำเลนี้มีข้อได้เปรียบตรงที่เพื่อนๆ สามารถใช้ทางด่วนพระราม 2 – ดาวคะนอง เดินทางเข้าเมืองได้อย่างรวดเร็วกว่าทุกซอยบนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้าเมืองครับ

แต่ตอนลงทางด่วนกลับบ้านจากสุขสวัสดิ์ มุ่งหน้าสู่ถนนพระราม 2 มาจะต้องกลับรถช่วงเกือกม้าหน้าเซ็นทรัลพระราม 2 ครับ

มาดูครับว่าแสนสิรินำโครงการใดมาฝากเพื่อนๆ กันในซอยนี้ครับ

ชม Preview ทาวน์เฮาส์ ซอยพระราม 2 ซอย 30 จากแสนสิริ

ทาวน์ อเวนิว พระราม 2 ซอย 30

ทาวน์ อเวนิว พระราม 2 ซอย 30

โครงการทาวน์ อเวนิว พระราม 2 ซอย 30 เป็นทาวน์เฮาส์พื้นที่ใช้สอย  170 ตร.ม. จำนวน 3 ชั้น ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 Pantry สามารถจอดรถได้ 2 คัน

ทาวน์เฮาส์โซนประชาอุทิศ ทุ่งครุ จากแสนสิริ

รีวิวทำเล ซอยประชาอุทิศ

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาทาวน์เฮาส์ทำเลประชาอุทิศ ทุ่งครุ กันอยู่ หลายคนคงได้ยินเสียงเล่าลือกันเกี่ยวกับประชาอุทิศรถติดเดินทางลำบากใช่ไหมครับ ส่วนตัวผมคิดว่าทำเลช่วงประชาอุทิศปลายๆ ซอยเป็นทำเลที่ OK ทีเดียวครับ

เนื่องจากช่วงนี้มีทางลัดให้เราเลือกใช้งานได้หลากหลายครับ ผมเลยไม่กลัวรถติด ยกตัวอย่างเช่นหากเพื่อนๆ ต้องการเข้าเมืองก็สามารถใช้ทางด่วนช่วงกิโล 9 หรือใช้สะพานภูมิพล 1,2 ก็ได้ครับ โดยใช้ซอยถนนครุใน ทะลุออกสู่ซอยสุขสวัสดิ์ 70 ครับ

แต่ถ้าหากชั่วโมงเร่งด่วนเพื่อนๆ อาจเจอรถติดช่วงวัดทุ่งครุ่และเลียบทางด่วนครับ อาจจะหลีกเลี่ยงมาใช้ซอยประชาอุทิศ 131 เพื่อทะลุออกสู่ถนนสุขสวัสดิ์เพื่อขึ้นทางด่วนก็ได้ครับ

ยิ่งไปกว่านั้นทำเลย่านประชาอุทิศยังสามารถเดินทางเข้าออกสู่ถนนพระราม 2 ได้หลากหลายเส้นทางครับ เช่น

ใช้ถนนเส้นทางเลียบทางด่วนถนนกาญจนภิเษก มุ่งหน้าสู่ถนนเทียนทะเล

ใช้ทางด่วนบนถนนกาญจนภิเษกมุ่งหน้าสู่ถนนพระราม 2

ใช้ทางลัดในซอยประชาอุทิศ 90 ทะลุสู่ถนนเลียบทางด่วน (วัดบัวผัน) เพื่อเลี่ยงรถติด ออกสู่ถนนพระราม 2 ผ่านซอยท่าข้าม

และทางลัดอื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับถนนประชาอุทิศอีกมากมาย สะดวกทั้งการเดินทางในพื้นที่ใกล้เคียง เข้าเมือง และออกต่างจังหวัดครับผม

ชม Preview ทาวน์เฮาส์ โซนประชาอุทิศ จากแสนสิริ กันครับ

ทาวน์เฮาส์ ทาวน์พลัส ประชาอุทิศ โดย แสนสิริ

ทาวน์พลัส ประชาอุทิศ

 

โครงการทาวน์พลัส ประชาอุทิศ เป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก  1 ห้อง family 1 pantry พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

เป็นอย่างไรบ้างครับเพื่อนๆสำหรับบทความแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์จากแสนสิริ ย่านพระราม 2 ผม Mr.Bell หวังว่าบทความนี้คงจะเป็นประโยชน์และสามารถให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับเพื่อนๆที่กำลังจะเลือกซื้อบ้าน เดี่ยวและทาวน์โฮมจากแสนสิริ บนทำเลย่านพระราม 2 บ้างไม่มากก็น้อยครับ ไว้โอกาสหน้าผมจะนำความรู้และบทความดีๆ มาฝากเพื่อนๆ อีกครับ

ขอบคุณครับ
Mr. Bell
ไปดูบ้านดอทคอม

1 Comment

 • Treerawat says:

  แสนสิริ เป็นแบรนด์ที่มักจะโดดเด่นเรื่องสไตล์บ้านใหม่ๆ มีนวัตกรรมเกี่ยวกับแบบและสไตล์ตลอด อย่างเช่นบ้าน 3 ชั้นในเมือง ที่ออกแบบในระดับหรูหรา (ที่เอาไปใช้แสดงเป้นบ้านวิน ในเรื่องฮอร์โมน) คำว่าทาวน์โฮมก็เอามาจากแบรนด์นี้นี่แหละรู้สึก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *