ขายบ้านมัณฑนา บ้านเดี่ยวโซนพระราม2-เทียนทะเล สไตล์ Modern Japanese

โครงการมัณฑนา พระราม2-เทียนทะเล

 

ขายบ้านมัณฑนา เทียนทะเล 28 บางขุนเทียน พระราม 2 เพียง 8.8 ล้านบาท ขายเพราะซื้อบ้านใหม่

สนใจโทร 082-461-9988

 

ขายบ้านเดี่ยวหมู่บ้านมัณฑนา เทียนทะเล 28 ตกแต่งสไตล์โมเดริน พร้อมอยู่ บ้านเลขที่สวยมาก ที่ตั้งของบ้านและการตกแต่งถูกหลังฮวงจุ้ยทุกอย่าง

ตัวบ้านพื้นที่ใช้สอย 169 ตร.ม เนื้อที่ 114 ตร.วา

บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ แอร์ใหม่ 3เครื่อง

ตกแต่งพร้อมอยุ่ ใช้วัสดุตกแต่งอย่างดี

เป็นบ้านหัวมุมสุดซอยเลยมมี พื้นที่สนามหญ้าข้างบ้านสามารถสร้างบ้านได้อีก1หลังสบายๆๆ

IMG_9064_resize

IMG_9065_resize

IMG_9066_resize

IMG_9070_resize

IMG_9071_resize

IMG_9074_resize

IMG_9077_resize

 

REVIEW

วันนี้ผมขอนำเสนอรีวิวโครงการมัณฑนา จาก Land and House มาพร้อมกับแนวคิด “Every Dream Needs Space To Grow, ทุกๆความฝัน… ต้องเตรียมพื้นที่กว้างๆให้กับความฝันได้เติบโต” สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 169 ตร.ม. ประกอบกับบริเวณบ้านที่กว้างขวาง บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป บรรยากาศภายในโครงการสไตล์รีสอร์ทร่วมสมัย พร้อมพื้นที่สีเขียวร่มรื่น สามารถลองรับทุกกิจกรรมของครอบครัวได้อย่างลงตัว

พร้อมรึยังครับ! เรามาชมรีวิวโครงการมัณฑนา พระราม2-เทียนทะเล กันเลยดีกว่าครับ

Location Review: รีวิวทำเลที่ตั้งโครงการมัณฑนา

แผนที่โครงการมัณฑนา

โครงการมัณฑนา พระราม 2 – เทียนทะเล ตั้งอยู่ซอยเทียนทะเล 26 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เส้นทางคมนาคม

จากแผนที่เพื่อนสามารถใช้ถนนบางขุนเทียน – ชายทะเล ออกสู่ถนนพระราม 2 เพื่อใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางขึ้นอยู่ใกล้ๆกับโรงพยาบาลบางประกอก 9 อินเตอร์เนชั่นเเนล ระยะทางจากโครงการประมาณไม่เกิน 15 กม. เพื่อเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองสาทรและพระราม 4 ครับ

หรือถ้าหากใครต้องการที่จะเดินทางสู่ย่านบางนาหรือออกสู่ภาคตะวันออกไปเที่ยวพัทยา-ชลบุรี ก็สามารถใช้เส้นทางถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก (ทางหลวงหมายเลข 9) ทางขึ้นอยู่ไม่ไกลจาก Tesco Lotus พระราม 2 มากนักครับ

อีกทั้งถนนบางขุนเทียน – ชายทะเล ยังสามารถเชื่อมกับโซนประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ่ด้วยครับ โดยใช้เส้นทางเลียบทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกครับ แวะชมลิงแสมกลางทางก็ได้ครับอิอิ

สำหรับช่วงยามเย็นเพื่อนๆ สามารถพาครอบครัวไปทานอาหารทะเลสดๆ ย่านบางขุนเทียนได้ครับ มีร้านอาหารทะเลอร่อยๆหลายร้านครับ โดยใช้เส้นทางถนนบางขุนเทียน – ชายทะเลนี่หล่ะครับ

แหล่ง Shopping

สำหรับสาวๆที่รักการ Shopping เป็นชีวิตจิตใจ ก็ไม่ต้องกังวลใจไปครับเพราะว่าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 10.00 กม.เองครับ   หรือถ้าจะไป shopping อุปกรณ์แต่งบ้านก็ไปโฮมโปร พระราม 2 กันได้เลยอยู่ถัดจากเซ็นทรัล พระราม 2 ด้านฝั่งตรงข้ามครับ นอกจากนั้นก็ยังมี เทสโก้โลตัส บิ๊กซี และร้านสะดวกซื้ออื่นๆให้เราเลือกซื้อของใช้ในบ้านกันแบบชิวๆครับ

โรงพยาบาล

สำหรับโรงพยาบาลในระยะรัศมีไม่เกิน 15 กม. มีโรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลนครธน  และโรงพยาบาลบางประกอก 9 อินเตอร์เนชั่นเเนล ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้บริการครับ

สถานศึกษา

สถานศึกษาใกล้ๆ สำหรับลูกสุดที่รัก ในระยะรัศมีไม่เกิน 15 กม. มีโรงเรียนรุ่งอรุณ โรงเรียนเด่นหล้า โรงเรียนวรรณสว่างจิตครับ ถ้าออกไปไกลอีกนิดก็จะมีโรงเรียนดรุณสิกขาลัย โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีทั้งวิทยาเขตบางมดและบางขุนเทียนครับ

อย่ารอช้าครับ มาชมบริเวณและสภาพแวดล้อมใกล้ๆ ตัวโครงการกันดีกว่าครับ

ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

ถนนเส้นนี้เป็นถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลครับ ช่วงเวลาเช้าและเย็นประมาณรถจะหนาแน่นนิดหน่อยครับ อาจจะมีรถติดบ้างช่วงที่เป็นบริเวณกลับรถ หรือบริเวณหน้าตลาดสดครับ จากภาพผมเข้ามาทางถนนพระราม 2 ครับ ให้เพื่อนๆขับตรงไปเรื่อยๆ ซอยทางเข้าโครงการอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อนๆ ต้องกลับรถมาเข้าซอยเทียนทะเล 28 ครับ

ถนนเทียนทะเล

ถึงแล้วครับ ซอยเทียนทะเล 28 ทางเข้าโครงการมัณฑนา พระราม 2 – เทียนทะเล ขวามือเป็น Mini Big C และมีร้านค้าเล็กๆ ตั้งอยู่บริเวณปากซอยครับ

ขับรถเข้ามาเรื่อยๆ ครับ ถนนทางเข้าเป็นถนนคอนกรีต ฝั่งซ้ายมือเป็นเป้าหมายที่เราจะไปคือโครงการมัณฑนา ส่วนฝั่งขวามือที่เราเห็นเป็นโครงการ Habitia ของแสนสิริ ถ้าหากขับตรงไปเรื่อยๆจะเป็นทางตัน มีโครงการบ้านเอื้ออาทรอยู่ใกล้เคียงครับ

Project Review: รีวิวตัวโครงการมัณฑนา

หน้าโครงการมัณฑนา

มาถึงหน้าโครงการมัณฑนา พระราม 2-เทียนทะเล แล้วครับ

ระบบ Key Card Access

ถึงซุ้มประตูทางเข้าสีเทาสไตล์โมเดิลแล้วครับ เตรียมแลกบัตรขอเข้าชมโครงการกันดีกว่าครับ เจ้าหน้าที่ระบบรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านจากโครการ Land and House เข้มดีครับแหะๆ ชอบมากครับ การเข้า-ออก โครงการใช้ระบบ Key Card Access ทั้งสะดวกและปลอดภัยครับ

สวนสาธารณะ

เข้ามาในรั้วโครงการแล้วครับ โครงการมัณฑนา พระราม 2–เทียนทะเล ตั้งอยู่บนพื้นที่ 66-3-55.3 ไร่ครับ โดยที่เห็นนี้เป็นโซนสวนสาธารณะบนพื้นที่ประมาณ 1,000 ตร.วา ซึ่งทางโครงการจัดสรรไว้เพื่อเพิ่มบรรยากาศสีเขียวโดยเน้นความร่มรื่นภายในโครงการ เอาไว้เอาใจลูกบ้านให้ได้พักผ่อนหย่อนใจรับอากาศดีๆกันทั้งปีครับ

สวนผักบุ้งทะเล

และที่ไม่เหมือนใครและผมชอบ คือสวนผักบุ้งทะเลดอกสีม่วงครับ จัดสวนได้กลมกลืนกับบรรยากาศบางขุนเทียนชายทะเลจริงๆครับ พนักงานขายบอกว่าดินที่ทางโครงการใช้ถมที่เพื่อสร้างโครงการใช้ดินบาดาลในการถมครับ

คลับเฮ้าส์ Modern Tropical Style

ที่เห็นถัดจากผักบุ้งทะเลไปนี่เป็น คลับเฮ้าส์ Modern Tropical Style, Fitness  และสระว่ายน้ำแบบแยกสระเด็กกับสระผู้ใหญ่ ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ดินประมาณ 260 ตารางวาครับ

ถนน โครงการมัณฑนา

ทั้งโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยวจำนวน 168 หลังครับ เป็นโครงการขนาดกำลังดีครับ ไปพลุ่กพล่านจนเกินไป แล้วก็ไม่เงียบเหงาจนเกินไปครับ

ถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก 9 เมตร

ถนน คสล. หน้าบ้านกว้าง 9 เมตร ส่วนถนนเมนหน้าโครงการกว้าง 12 เมตร ตรงนี้เป็นบรรยากาศซอยหลังสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นครับ

โครงการมัณฑนา พระราม 2–บางขุนเทียน

บรรยากาศในโครงการโปร่งโล่ง สบายครับ ด้วยพื้นที่สีเขียวที่กำลังเจริญเติบโตโดยรอบตัวโครงการและโดยรอบบ้าน บรรยากาศดีครับ โครงการมัณฑนา พระราม 2–เทียนทะเล เริ่มก่อสร้างตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2555 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนพฤษภาคม 2557 ใกล้แล้วครับ ทางโครงการก่อสร้างบ้านจากโซนหน้าไปหาโซนหลังครับ ข้อดีคือคนที่อยู่ด้านหน้าไม่ต้องเจอปัญหาด้านเสียงและ… จากการก่อสร้างครับ

Home Review: รีวิวตัวบ้านโครงการมัณฑนา

จากที่เพื่อนๆได้ชมพื้นที่และบรรยากาศภายในโครงการไปแล้ว คิดว่าคงจะโดนใจใครๆหลายคนนะครับ คราวนี้ผมจะพาไปชมตัวบ้านทั้งภายในและภายนอกบ้านกันบ้างครับ บ้านภายในโครงการมัณฑนา พระราม 2-เทียนทะเลทุกหลังจะสร้างบนขนาดที่ดินขนาด 100 ตารางวาขึ้นไปให้พื้นที่ได้กว้างขวางดีมากๆครับ

เป็นเพราะว่าร่างผังเมืองของ กทม. ได้กำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดินบนพื้นที่สีเขียว (ประเภทชนบทและเกษตรกรรม) โดยกำหนดให้บ้านจัดสรรแบ่งแปลงย่อยไม่น้อยกว่า 100 ตารางวาครับ ซึ่งโครงการมัณฑนา พระราม 2-เทียนทะเล ตั้งอยู่บนที่ดินบนพื้นที่สีเขียวครับ

แบบบ้านของโครงการมัณฑนา พระราม 2–เทียนทะเล ออกแบบสไตล์ Natural Space Series (Modern Japanese) เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชอบบ้านพื้นที่กว้างๆ ในแบบ ZEN ครับ

แบบบ้าน

แบ่งออกเป็น 3 แบบดังนี้ครับ

แบบ Green Field: 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ คลิกชมรายละเอียดที่เว็บไซต์โครงการครับ

แบบ White Cloud: 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ คลิกชมรายละเอียดที่เว็บไซต์โครงการครับ

แบบ Blue Sky: 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ สำหรับรีวิวฉบับนี้จะพาเพื่อนๆชมบ้านแบบ Blue Sky ครับ ตามมาชมเลยครับ

บ้านแบบ Blue Sky

มาถึงหน้าบ้านแล้วครับ เปิดประตูหน้าบ้านเข้าไปชมกันเลยครับ บ้านแบบ Blue Sky สไตล์โมเดิล ภายนอกบ้านใช้สีโทนน้ำตาลเข้มครับ

รั้วบ้าน

รั้วหน้าบ้านเป็นรั้วเหล็กทาสีกันสนิมครับ

โรงจอดรถ On Beam

พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 2 คันครับ พร้อมกับห้องเก็บของ โรงจอดรถเป็นแบบระบบ On Beam ซึ่งโดยทั่วไปบ้านจัดสรรบางที่จะใช้ระบบ On ground เพราะสามารถประหยัดต้นทุนการก่อสร้างได้ โรงจอดรถที่ใช้ระบบ On ground  อาจจะมีปัญหาเรื่องพื้นทรุดตัวได้ง่ายครับ

แต่ถ้าหากเป็นระบบ On Beam ระบบจะรับน้ำหนักและจะถ่ายน้ำหนักไปที่คานครับ จากนั้นคานจะถ่ายน้ำหนักที่ได้รับไปที่เสาเข็มของโรงจอดรถครับ การทรุดตัวของพื้นก็คงยังมีแต่น้อยกว่าแบบ On ground

สำหรับพื้นของโรงจอดรถนั้นตกแต่งด้วยทรายล้าง (สวยดีครับแต่อาจทำความสะอาดได้ยากเมื่อมีคราบของเหลวต่างๆออกจากรถยนต์)

เฉลียงพักผ่อน

ทางด้านซ้ายของตัวบ้านเป็นเฉลียงพักผ่อน พื้นที่บริเวณเฉลียงและตัวบ้านพนักงานขายบอกว่าลงเสาเข็มลึก 22 เมตรเรียบร้อยครับ สามารถต่อเติมกั้นห้องนอนอีกห้องแบบชิวๆเลยครับ

เห็นพื้นที่จัดสวนสวยรอบบ้านไหมครับเพื่อนๆ พื้นที่เหลือเยอะมากๆครับ แบบนี้ให้ลูกวิ่งเล่นหรือทำกิจกรรมครอบครัวยามเย็น ยอดเยี่ยมเลยครับ

จัดสวนหน้าบ้าน

ตรงนี้เป็นมุมสวนสวยกว้างขวางหน้าบ้านครับ สามารถปลูกไม้ยืนต้นใบสีเขียวหน้าบ้าน ไว้เป็นร่มเงาให้หน้าบ้าน ร่มรื่นจังเลยครับ

หินทรายแต่งเสา

มุมสำหรับจัดสวนสวยหน้าบ้านอีกมุมครับ พื้นที่หน้าบ้านจัดสวนไม้ดอกไม้ประดับสีสีนสดใส เพิ่มความสดชื่นให้หน้าบ้านได้เยอะเลยครับ

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินทรายดูธรรมชาติดีครับ ทางโครงการได้ทาน้ำยากันซึมและกันตะไคร่ เพื่อให้หินทรายคงความเป็นธรรมชาติและสวยงามได้ยาวนาน และกันตะไคร่น้ำขึ้นด้วยครับ

จัดสวนสวยข้างบ้าน

ปลูกต้นไม้จัดสวนสวยรอบบ้านเยอะๆ ทำให้พื้นที่บริเวณบ้านร่มรื่นและอากาศสดชื่นมากๆ

สนามหญ้าข้างบ้าน

บริเวณสนามหญ้าข้างบ้านครับ อยู่ทางด้านขวามือใกล้โรงจอดรถครับ

ช่องเติมน้ำยากำจัดปลวก

เดินตรงเข้ามา เพื่อนๆเห็นสี่เหลี่ยมนูนๆที่ติดผนังอยู่ไหมครับ เป็นช่องสำหรับเติมน้ำยากำจัดปลวกลงระบบท่อที่วางไว้ใต้ดินครับ

แทงค์น้ำ

แทงค์น้ำและปั้มน้ำอยู่โซนด้านขวามือโซนหลังบ้านครับ

หลังบ้าน

มุมซักล้างด้านหลังบ้านครับ พื้นที่หลังบ้านกว้าง 1.5 เมตรครับ กว้างดี

เป็นอย่างไรบ้างครับกับพื้นที่กว้างๆรอบบ้านของโครงการมัณฑนา พระราม 2–เทียนทะเล ออกแบบได้กว้างขวางใหญ่โตดีครับ

หลังจากที่ชมพื้นที่กว้างๆ รอบบ้านกันแล้ว เรามาชมการออกแบบจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านกันบ้างดีกว่าครับ

แบบบ้านชั้นล่าง

แบบบ้านชั้นล่างครับ เรามาชมบ้านส่วนต่างๆของบ้านชั้นล่างกันครับ

ประตูข้างโรงจอดรถ

ประตูเล็กเข้าบ้านทางด้านโรงจอดรถครับ เวลาคุณแม่บ้านไป Shopping ซื้อของมาเยอะๆก็หิ้วเข้าบ้านทางด้านโรงจอดรถได้เลยครับใกล้ดี

กระจกเขียวตัดแสง หน้าบ้าน

ประตูทางเข้าบ้านบานใหญ่ครับ เป็นประตูบานเลื่อนบานใหญ่ เวลามองออกไปหน้าบ้านแล้วดูโปร่ง โล่ง สบายครับ หน้าต่างประตูที่นี่ใช้เป็นกระจกเขียวตัดแสงทำให้เวลาแสงส่องทางกระจกแล้วจะทำให้บ้านไม่ร้อนครับ

โซนหน้านี้เพื่อนๆสามารถจัดเป็นห้องส่วนรับแขกสวยๆ มองออกไปชมวิวสวนสวยหน้าบ้านครับ

บ้านชั้นล่าง

พื้นของบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องแกรนิโตครับ ส่วนผนังบ้านก่อด้วยอิฐมวลเบา ซึ่งสามารถกันความร้อนได้ดีทำให้ประหยัดค่าแอร์ครับ อีกทั้งยังสามารถช่วยลดความดังของเสียงจากภายนอกบ้านหรือระหว่างห้องได้ดีอีกด้วยครับ เข้ามาโซนด้านในบ้านสามารถจัดเป็นห้องทานอาหาร และส่วนเตรียมอาหารได้เลยครับ พื้นที่กว้างๆ แบบเหลือๆ อิอิ

เฉลียงในร่มติดสวน

ตรงนี้เป็นเฉลียงในร่มอยู่ทางด้านซ้ายมือของตัวบ้านครับ มุมนี้เชื่อมต่อออกไปยังสวนสวยข้างบ้านครับ ประตูหน้าต่างส่วนใหญ่จะเป็นกระจกทำให้บ้านของเราดูไม่ทึบโปร่งโล่งไม่อึดอัดครับ

ห้องครัว

ห้องครัวแบบแยกส่วน มีประตูปิดเวลาทำกับข้าวกลิ่นจะได้ไม่ฟุ้งออกมาด้านในบ้านครับ ขนาดของห้องครัวกว้าง 2 เมตร ยาว 2.4 เมตร ห้องก็กว้างขวางพอเพียงสำหรับให้คุณแม่บ้านทำกับข้าวอร่อยๆครับ ทางโครงการทำที่วางเครื่องซักผ้าและส่วนซักล้างพร้อมท่อระบายน้ำไว้ให้เรียบร้อยแล้วครับ

หินแกรนิตบนเคาน์เตอร์ครัว

ตัวอ่างล้างจานและเคาน์เตอร์ครัวปูพื้นด้านบนด้วยหินแกรนิตแข็งแรงครับ

ห้องน้ำ

สำหรับห้องน้ำอยู่บริเวณบันไดทางขึ้นบนครับขนาดกว้าง 1 เมตร ยาว 1.55 เมตร

แบบบ้านชั้นบนมัณฑนา พระราม2

เรามาชมแบบบ้านชั้นบนกันต่อครับ

บันไดไม้

เดินขึ้นบันไดมาชั้นบนกันแล้วครับ พื้นบันไดทำจากไม้ยางครับ

หน้าต่างรับแสงและระบายอากาศ

บริเวณบันไดมีหน้าต่างกระจกใสสำหรับรับแสงและระบายอากาศครับ

มุมห้องน้ำชั้นบน

ตรงขึ้นมาจากบันได จะเป็นห้องน้ำด้านนอกห้องนอนทั้ง 3 ห้องครับ

ห้องน้ำชั้นบน

มาชมห้องน้ำด้านนอกห้องนอนกันครับ เป็นห้องน้ำขนาด 2.55 X 1.45 เมตร แยกส่วนเปียกส่วนแห้งเรียบร้อยครับ

สุขภัณฑ์ต่างๆเป็นของ American Standard ครับ ทางโครงการออกแบบให้มีทั้งชอบรับแสงและชอบรับลมเพื่อให้แสงและอากาศได้ถ่ายเทสะดวกครับ

ระบบสัญญาณกันขโมย

ห้องด้านข้างถัดจากบันได เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ครับ กล่องสี่เหลี่ยมเหนือสวิตส์ไฟคือระบบสัญญาณกันขโมยครับ

ส่วนระบบสายไฟภายในบ้านทางโครงการใช้ระบบร้อยท่อใต้ดินครับทำให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย สวยงาม

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

เข้ามาชมห้องนอนใหญ่ ขนาด 4.80 X 3.90 เมตรครับ พื้นของห้องนอนชั้นบนปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ส่วนผนังทางโครงการติดวอล์เปเปอร์ทั้งหลังครับ บริเวณฝ้าได้ติดแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคาทำให้บ้านไม่ร้อน ประหยัดพลังงานครับ

กระจกเขียวตัดแสง

หน้าต่างห้องด้านหน้าเป็นกระจกเขียวตัดแสง ตกแต่งด้วยกระจกเยอะๆทำให้ห้องนอนสวยดูโปร่ง โล่ง สวยงามดีครับ

สัญญาณกันขโมย

ตัวสัญญาณกันขโมยจะติดไว้ที่ขอบของบานเลือนหน้าต่างครับ เผื่อมีแมวตัวใหญ่มางัดแงะประตูก็จะมีสัญญาณเตือนครับ

ห้องน้ำภายใน ห้องนอนใหญ่

อ่างล้างหน้า American Standard

ชักโครก American Standard

ห้องน้ำภายในตัวห้องนอนใหญ่ขนาด 2.45 X 1.55 เมตรครับ ผนังห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีกลมกลืนไม่สกปรกง่ายครับ

ทางเข้าห้องนอนเล็ก

ทางเข้าห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ติดบันไดทางขึ้นครับ

ห้องนอนเล็ก

สุดท้ายครับ เข้ามาชมห้องนอนเล็กกันครับ มาพร้อมหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดกำลังดี ขนาดของห้องนอนเล็กคือ 4.20 X 3.00 เมตร และอีกห้องมีขนาด 3.70 X 3.00 เมตรครับ

มาพูดถึงเรื่องงบประมาณกันครับ

สำหรับบ้านเนื้อที่ประมาณ 100.1 ตารางวา – 129.9 ตารางวา ราคาบ้านจะอยู่ที่ 7.19 ล้านบาท – 11.7 ล้านบาทตามลำดับครับ

สำหรับค่าส่วนกลางบริการสาธารณะตารางวาละ 22 บาทต่อเดือนครับ

เพื่อนๆต้องวางเงินจอง 100,000 บาท และค่าทำสัญญา 10% ครับ

ค่าจดจำนอง 1% ค่าโอนกรรมสิทธิ์บ้านพร้อมที่ดิน 2%

และยังมีค่าประกันมิเตอร์น้ำประปาและไฟฟ้าอีกด้วยครับแต่ยังไม่ทราบราคาที่แน่นอนครับ คงต้องถามกับทางโครงการเองเวลาที่เพื่อนไปชมโครงการกันจริงๆครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับโครงการมัณฑนา พระราม 2–เทียนทะเล หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆกันนะครับ หากเพื่อนๆมีคำถามหรือข้อเสนอแนะ เชิญที่ Comment ด้านล่างได้เลยนะครับ ไม่ต้องเกรงใจครับ ยินดีรับฟังและตอบทุกความเห็นครับ โอกาสหน้าทีมงาน Paidobaan.com จะนำรีวิวโครงการบ้านเดี่ยวน่าสนใจมาฝากอีกนะครับ

Mr.Bell @ ไปดูบ้านดอทคอม

Like ไปดูบ้านดอทคอม เพื่อรับชมรีวิวใหม่ๆจากเราครับ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *