รีวิวทำเล-เส้นทาง โครงการบ้านเดี่ยว คณาสิริ

kanasiri

สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาพบกับผม Mr.Bell กันอีกเช่นเคยนะครับ วันนี้ผมมารีวิวเส้นทางโครงการบ้านเดี่ยวคณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ จากแสนสิริ มาแนะนำเพื่อนๆได้ชมกันครับ

โครงการคณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ ตั้งอยู่ที่ ถนนบางคูลัด ตำบลบางม่วง/บางใหญ่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 369 หลังบนที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตารางวา

kanasiri kanasiri

โครงการมีการออกแบบและการจัดวางผังโครงการโดยมีสวนส่วนกลางที่ตั้งอยู่บริเวณกลางโครงการ เพื่อสะดวกแก่การใช้งานของลูกบ้านที่ไม่รู้สึกว่าอยู่ไกลจนเกินไปโดยสวนส่วนกลางมีลักษณะเป็น park เน้นพื้นที่ให้สามารถใช้งานได้จริง ซึ่งเป็นจุดพักผ่อน เป็นจุดกิจกรรมสันทนาการของสมาชิกภายในโครงการ  และเชื่อมต่อกับอาคารสระว่ายน้ำ 2 ชั้น ที่มีฟิตเนตที่ตั้งอยู่ใกล้กันตัวบ้านสื่อถึงความงดงามและกลิ่นอายของวันวานจึงถูกส่งต่ออย่างทรงคุณค่าที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สถาปัตยกรรมสมัยยุค 70 อิทธิพลจากสปานิกชื่อก้องโลก แฟรงก์ ลอยด์ ไรต์ผสานความเรียบหรูตามสมัยนิยม เป็นแนว  บ้านโมเดิร์น ผสานกับการใช้สีแบบทูโทน ทุกพื้นที่ถูกออกแบบเพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด พร้อมช่องกระจกสูง ที่พร้อมเปิดรับอากาศบริสุทธิ์และลมธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน

แบบบ้านจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอย 113 – 159 ตารางเมตรครับ มีทั้งแบบ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน และมีแบบที่มีห้องนอนชั้นล่างเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วยนะครับ

ราคาบ้านเริ่มต้นอยู่ที่ 3.79 ล้านบาท บ้านพร้อมอยู่เฟสแรกจะมีขายทั้งหมดเพียง 21 หลังซึ่งทางโครงการจะเปิดให้เข้าชมได้ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ครับ

เอาล่ะครับฟังข้อมูลคร่าวๆกันไปแล้ว เราไปชมรีวิวเส้นทางที่ผม Mr.Bell นำมาฝากเพื่อนๆกันดีกว่าครับ

แผนที่เส้นทางมาโครงการคณาสิริ

เส้นทางคณาสิริ11

จากภาพนะครับเพื่อนๆ จะเห็นว่าถนนเส้นหลักก็คือ ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ทางเข้าหลักๆ ที่ผมแนะนำก็จะเป็นที่ ซอยวัดพระเงิน ครับ

ก่อนจะพาเพื่อนๆเข้าซอยไปหาโครงการกัน ผมขออนุญาตแนะนำเส้นทางที่จะพาเพื่อนๆมาสู่ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) บริเวณทางเข้าโครงการ

เรามาดูกันครับว่าเส้นทางหลักที่จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการมีเส้นทางไหนกันบาง วันนี้ผมMr.Bell มีมาแนะนำให้เพื่อนๆ 6 เส้นทางดังนี้ครับ

  1. ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ฝั่งที่มาจาก ทางพระราม 2 หรือสมุทรสาคร
  2. ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ที่มาจากทางบางใหญ่ สุพรรณบุรี
  3. ถนนนครอินทร์ครับที่มาจากทางสะพานพระราม 5 หรือถนนราชพฤกษ์
  4. ทางด่วนพิเศษ ศรีรัชวงแหวนรอบนอก
  5. ถนนบรมราชชนนีที่มาจากฝั่งจากปิ่นเกล้า
  6. ถนนบรมราชชนนี ที่มาจากทางโซนนครปฐม

เริ่มที่เส้นหลัก ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) กันเลยนะครับเพื่อนๆ

1. ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ฝั่งที่มาจาก ทางพระราม 2 หรือสมุทรสาคร

kanasiri

ให้เพื่อนๆขับมาตามถนนสาย ธนบุรี-ปากท่อ แล้วมาตามป้ายบางแคเรื่อยๆ จะมีทางโค้งข้างหน้าก็จะเข้ามาที่ถนนกาญจนาภิเษกแล้วครับ

kanasiri-2

จากนั้นก็ขับตรงมาเรื่อยๆ ใช้ถนนขนานด้านในเลยนะครับ แล้วขับตามป้าย บางบัวทอง-สุพรรณบุรี

kanasiri-3

ขับต่อมาเรื่อยๆให้เบี่ยงซ้ายออกจากทางขนานตามป้าย ถนนนครอินทร์-สะพานพระราม 5 เลยครับ จริงๆข้างหน้ามีทางออกเล็กๆอีกหนึ่งทางนะครับ แต่ออกตามป้ายนี้จะสะดวกที่สุดครับ พอเบี่ยงซ้ายออกมาแล้วขับตามป้ายบางบัวทองต่อเลยครับ ขับตรงต่อไปเรื่อยๆประมาณ 2-3 กิโลเมตร เพื่อนๆก็จะเจอกับปากซอยวัดพระเงินทางเข้าโครงการของเรานั่นเอง

หมายเหตุ ดูเส้นทางต่อซอยวัดพระเงินอยู่ด้านล่าง


2. ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ที่มาจากทางบางใหญ่ สุพรรณบุรี

3

เพื่อนๆก็ขับมาเรื่อยๆบนถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ครับ ใช้ถนนเส้นขนานด้านในมา พอเจอป้ายเบี่ยงซ้าย สะพานกลับรถ – ถนนนครอินทร์ ก็ให้เพื่อนๆเบี่ยงซ้ายออกมาตามป้ายเลยครับ

2

จากนั้นให้ชิดขาวเพื่อกลับรถ หลังจากกลับรถแล้วก็ชิดซ้ายได้เลยครับ ด้านหน้าอีกประมาณ 500 เมตร
เพื่อนๆก็จะเจอกับปากซอยวัดพระเงินเช่นกันครับ


จบจากเส้นหลัก ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) กันไปแล้วเรามาต่อกันที่ถนนใกล้เคียง
3. ถนนนครอินทร์ครับที่มาจากทางสะพานพระราม 5 หรือถนนราชพฤกษ์

4

ให้เพื่อนๆขับมาตามป้าย บางบัวทอง ที่มีป้ายถนนกาญจนาภิเษกอยู่ด้วย ขับตามป้ายมาเรื่อยๆ จะเป็นสะพานวนลงสู่ถนนกาญจนาภิเษกครับเมื่อวนลงมาตามทางเพื่อนๆก็จะเจอกับ โลตัสพลัสมอลล์ ทางด้านซ้ายมือ เป็นอันถูกต้องครับ จากนั้นขับตรงต่อมาอีกประมาณ 1 กิโลเมตรเพื่อนๆ ก็จะเจอกับปากซอยวัดพระเงินทางเข้าโครงการของเราครับ


4. สำหรับเพื่อนๆที่มาจากทางจตุจักรหรือทางพหลโยธิน-ลาดพร้าว บริเวณนั้นนะครับ ผมอยากจะบอกว่าสะดวกมากๆครับ เพียงแค่เพื่อนๆขึ้นทางด่วนพิเศษ ศรีรัช-วงแหวนรอบนอกเป็นทางด่วนที่เปิดใหม่เมื่อปีที่แล้วนี้เอง ถนนเรียบน่าวิ่งมากครับ ที่ขึ้นจากถนนกำแพงเพชร2 บริเวณสวนจตุจักร

8

พอเพื่อนๆขึ้นทางพิเศษ ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ขับไปตามป้ายถนนกาญจนาภิเษก (บางแค-บางบัวทอง) ยาวๆเลยครับ

9

พอลงทางด่วนมาก็ไปตามทางป้ายถนนกาญจนาภิเษกต่อเลยครับ จะเป็นสะพานวนลงไปสู่ถนนกาญจนาภิเษกวนลงมาปุ๊บ ขับต่อไปอีก 4 กิโลเมตรก็จะเจอปากซอยวัดพระเงินครับ


5. ถนนบรมราชชนนีที่มาจากฝั่งจากปิ่นเกล้า กันต่อเลยครับ

kanasiri-10

เพื่อนๆก็ใช้ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี แล้วขับตามป้าย บางแค-บางบัวทอง มาเรื่อยๆเลยครับ แล้วเจอป้ายทางออกบางแค-บางบัวทอง ใช้ทางออกนี้เลยครับ

kanasiri-11

พอลงมาก็จะเจอป้ายดังภาพด้านบนให้ไปตามทางบางบัวทองครับ เป็นสะพานวนลงสู่ถนนกาญจนาภิเษก ขับต่อไปอีก 5-6 กิโลเมตร ก็จะถึงปากซอยวัดพระเงินครับ


6. ถนนบรมราชชนนี ที่มาจากทางโซนนครปฐม ครับ

kanasiri-12

ให้วิ่งมาตามถนนบรมราชชนนี ใช้ถนนขนานด้านในมาเลยครับ มาตามป้ายบางบัวทอง ขับมาเรื่อยๆจะเจอป้ายเบี่ยงซ้าย บางแค-บางบัวทอง ก็เบี่ยงซ้ายออกทางคู่ขนานมาตามป้ายเลยครับ

kanasiri-13

ออกทางขนานก็ขับมาเรื่อยๆจะเจอกับป้ายดังภาพ ก็ให้ชิดซ้าย เตรียมตัวเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก ครับแล้วขับต่อมาอีก 5-6 กิโลเมตรจะเจอซอยวัดพระเงินเช่นกันครับ


6. เส้นทางที่ผมแนะนำไปด้านบนเพื่อนๆจะเห็นว่าผมพาเพื่อนๆ มาจบที่ปากซอยวัดพระเงิน ซึ่งผม Mr.Bell คิดว่าสะดวกที่สุดแล้วครับ
kanasiri-14

นี่แหล่ะครับซอยวัดพระเงิน สังเกตเห็นได้ชัดมากครับ ป้ายใหญ่ชัดเจนมากๆครับ เมื่อมาถึงแล้วก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยกันไปเลยครับ เข้าไม่ยากครับซอยนี้ ถนนกว้างขวางไม่อึดอัด และมีสถานที่สำคัญๆเป็นจุดช่วยให้จำทางได้ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ

kanasiri-15

พอเข้าซอยวัดพระเงินมาก็ขับมาตามทางเลยครับ เพื่อนๆก็จะเจอทางลักษณะคล้ายๆ 3 แยกดังภาพด้านบน ให้เพื่อนๆเลี้ยวขวาเลยครับ แล้วขับตามทางต่อมาเรื่อยๆ เพื่อนๆก็จะเห็นวัดพระเงินอยู่ทางขวามือ จากนั้นก็จะมีสะพานข้ามคลองประปาให้เพื่อนๆข้ามสะพานมาเลยครับ เมื่อข้ามมาแล้วก็จะเจอกับ เทศบาลตำบลบางม่วง ด้านขวามือขับตามทางต่อมาเรื่อยๆ จะเห็นวัดป่ามณีกาญจน์(ธ) อยู่ซ้ายมือของเพื่อนๆ วัดนี้กว้างใหญ่ดีครับ เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมด้วยนะครับ ดูแล้วสงบมากๆ

kanasiri-16

เมื่อเพื่อนๆผ่านวัดป่ามณีกาญจน์มาแล้ว ก็ใกล้ถึงแล้วครับ ขับต่อมาอีกประมาณ 500 เมตรจะเจอป้ายให้เลี้ยวขวาเขียนว่าวัดบางม่วง เลี้ยวตามป้ายเลยครับ

kanasiri-17

พอเลี้ยวขวาตามป้ายวัดบางม่วงมา ขับตรงต่อมาเพื่อนๆก็จะพบกับทางลักษณะ 3 แยก ที่มีซุ้มประตูวัดบางม่วงอยู่ ให้ขับตรงตามป้ายตลาดบางคูลัด ไปอีก 300 เมตร ก็จะเจอโครงการแล้วครับ

HP ภาพแรก

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆชาวไปดูบ้านดอทคอมกับเส้นทางมา โครงการ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ ที่ผม MR.Bell นำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้เห็นไหมครับว่าไม่ยากเลย ไม่ว่าเพื่อนๆจะมาจากทางไหนก็สามารถมาสู่โครงการได้อย่างง่ายดาย ส่วนบ้านตัวอย่างอดใจรอกันอีกนิดนะครับ ทางโครงการพร้อมเมื่อไหร่ผม Mr.Bell คนนี้ไม่พลาดจะตามไปเก็บรีวิวมาให้เพื่อนๆแน่นอนครับ

ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โครงการ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ เพื่อนๆก็สามารถเข้าไป ลงทะเบียนรับข่าวสารและสิทธิพิเศษ ได้เลยนะครับตามลิงค์นี้เลย http://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-pinklao-kanchana/th/ หรือจะโทรไปสอบถามที่ Call Centre เบอร์ 1685 ก็ได้ครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *