ขายบ้าน 2 ชั้น เอกมัย 12 สุขุมวิท 63 บ้านกว้าง รีโนเวทใหม่

ekamai40

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวไปดูบ้านดอทคอมทุกท่าน วันนี้ผมมีรีวิวบ้านส่วนตัว 2 ชั้น รีโนเวทใหม่ ทำเลเอกมัยซอย 12 มาฝากเพื่อนๆครับ ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยครับว่าเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะครับ เพราะบ้านหลังนี้กว้างมากๆเลยครับ พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 48 ตารางวา จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมสวนในบ้าน จอดรถ 2 คัน เจ้าของบ้านรีโนเวทเนรมิตใหม่งามมากๆ คงอยากจะเห็นกันแล้วใช่ไหมครับว่าจะสวยงามกว้างขวางอย่างที่ผมว่าไว้รึเปล่า ก่อนอื่นขอแนะนำทำเลบ้านโซนเอกมัยก่อนสักนิดนะครับ ว่าน่าอยู่ขนาดไหน

ราคาขาย 17.5 ล้านบาท

สนใจติดต่อ คุณ Bell โทร 082-461-9988

รีวิวทำเลที่ตั้ง

ขึ้นชื่อว่าซอยเอกมัยแล้วแน่นอนครับว่าเพื่อนๆไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและความเจริญเลยครับ จัดไปครบครันแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนอินเตอร์ รถไฟฟ้า BTS จุดขึ้นลงทางด่วน ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารชั้นนำ พร้อมครับ

ตัวบ้านตั้งอยู่ในบ้านสวนเจริญใจ ในซอยเอกมัย 12 (ซอยเจริญใจ) สุขุมวิท 63 ซึ่งซอยนี้สามารถทะลุออกไปยังทองหล่อซอย 10 ได้ครับ เป็นซอยยาวเลยครับ ดีครับซึ่งเราสามารถเข้าออกได้หลายช่องทาง

ส่วนตัวผมชอบทำเลที่ตั้งของบ้านนะครับ เนื่องจากไม่ได้ตั้งอยู่ในซอยตัน อีกทั้งทำเลที่ตั้งบ้านยังอยู่ต้นๆ ซอยเอกมัย 12 ด้วย ซึ่งสามารถเดินออกมายังถนนหลักหน้าปากซอยได้ ผมใช้เวลาเดินออกมาไม่ถึง 5 นาทีเองครับ แต่คิดว่าทุกท่านคงต้องใช้รถครับ ขับรถแป๊ปเดียวเอง ยิ่งไปกว่านั้นตัวบ้านยังตั้งอยู่ในรัศมีใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัยในระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร สบายมากครับ เดินทางสะดวก ทำเลดีสุดๆ

รีวิวตัวบ้าน

บ้านเอกมัย สุขุมวิท

ตอนนี้ผม Mr.Bell พาเพื่อนๆมาถึงยังพื้นที่เป้าหมายกันแล้วนะครับ ขอบอกว่าเจ้าของบ้าน รีโนเวทบ้านหลังนี้ได้สวยสด งดงามมากครับ พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 48 ตารางวา จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมสวนในบ้าน จอดรถ 2 คัน เราเข้าไปชมในบ้านกันดีกว่าครับ เปิดประตูรั้วคอยแล้วครับ

บ้านเอกมัย สุขุมวิท

เมื่อเดินเข้ามาภายในรั้วบ้าน โซนหน้าบ้านจะตกแต่งเป็นมุมสวนสวย เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้พื้นที่บริเวณภายนอกบ้านให้มีความสดใส ชุ่มชื่น สบายตา สบายใจ เดี๋ยวผมจะพาเพื่อนๆ เข้าไปชมภายในบ้านกันนะครับ

ขายบ้านเอกมัย สุขุมวิท

เข้ามาแล้วครับ โซนแรกเลย เจ้าของบ้านจัดห้องรับแขกหรือมุมพักผ่อนสบายๆ

ekamai23

วางชุดโซฟาสวยๆ เรียบหรูสักชุด ตรงนี้ใช้ชุดโซฟาสีเทาจะเหมาะที่สุดครับ เพราะจะสามารถเข้ากับผนังที่ใช้เป็นสีอิฐสีส้ม ดูแล้วอบอุ่น น่าอยู่เรียบหรูมากครับ

ขายบ้านเอกมัย สุขุมวิท

ขายบ้านเอกมัย สุขุมวิท

ดูนี่ครับ จากที่เกริ่นไปข้างต้นครับ บ้านกว้างมากๆครับ เพดานสูงโปร่ง โดยรอบด้านหน้าบ้านใช้บานกระจกเป็นผนังครับ เพิ่มความโปรงโล่งสบายให้กับผู้อยู่อาศัยอีกนิดครับ สวยงามมาก

ขายบ้านเอกมัย สุขุมวิท

ตามมาเลยครับจะพาไปดูชมโซนด้านในบ้านกันครับ เดินไกลนิดนะครับตัวบ้านกว้างเข้าไปเป็นแนวลึกครับ

ขายบ้านเอกมัย สุขุมวิท

ตามมาเลยครับจะพาไปดูชมโซนด้านในบ้านกันครับ เดินไกลนิดนะครับตัวบ้านกว้างเข้าไปเป็นแนวลึกครับ

 

ekamai9

พื้นที่ส่วนนี้จัดให้เป็นสวนสวยในบ้านครับ เดี๋ยวผมพาเข้าไปชมโดยรวดเร็วครับ

ขายบ้านเอกมัย สุขุมวิท

งามมากครับ จัดเป็นสวนมุมที่นั่งชิวๆ ที่ลงตัวสุดๆครับ ด้านบนเป็นหลังคานะครับ ไม่ต้องกลัวจะเปียกฝนนะครับ เป็นหลังคากระเบื้องแบบแสงส่องถึงครับ ดังนั้นไม่ต้องกลัวต้นไม้ตายนะครับ  รับรองว่าโตไว สังเคราะห์แสงได้แน่นอน ส่วนลมก็เข้าตามไม้ระแรงด้านบนครับ บ้านหลังนี้ลมเข้าหลังบ้านเย็นดีครับ

วันไหนอากาศร้อนๆก็เปิดพัดลมได้ครับ เจ้าของบ้านออกแบบไว้ดีครับ โดยสามารถเข้าออกสวนในบ้านได้ถึง 2 ช่องทางคือทะลุออกฝั่งห้องครัวและออกทางด้านหน้าครับ

ขายบ้าน เอกมัย สุขุวิท

ถัดไปเรามาชมห้องครัวกันบ้างครับ เปิดประตูเข้าไปกันเลยครับ เข้ามาแล้วครับ เรียบๆ แต่หรูหราครับ ผนังห้องครัวทำสีฉาบแบบปูนเปลือย ดูคลาสสิคมากครับ

ขายบ้าน เอกมัย สุขุวิท

ห้องครัวพื้นที่ใหญ่โตมากครับ เลือกเอานะครับว่าจะทานข้าวในครัวหรือข้างนอกบ้าน ด้านหนึ่งของห้องครัวจะเป็นประตูบานกระจกสามารถทะลุออกไปยังสวนสวยเมื่อสักครู่ครับ

ขายบ้าน เอกมัย สุขุวิท

ห้องน้ำชั้นล่างสุดครับ ตั้งอยู่ในครัวนี่หละครับ ท้ายสุดของตัวบ้านเลยครับ

ขายบ้าน เอกมัย สุขุวิท

ถัดมาผมจะพาเพื่อนๆมาชมบรรยากาศชั้นบนของบ้านกันบ้างครับ ตามขึ้นบันไดไม้มาเลยครับ

ขายบ้าน เอกมัย สุขุวิท

ด้านบนจะเป็นพื้นที่สำหรับ 2 ห้องนอนครับ กว้างมากๆครับ

ขายบ้านเอกมัย

ekamai29

โซนด้านนอกของชั้นบนเป็นดาดฟ้า กว้างขวาง กลางคืนนั่งกินลม ชมดาว กันได้เลยครับ กว้างมาก

ขายบ้านเอกมัย

ตรงนี้เป็นด้านในของห้องนอนใหญ่ครับ พูดได้คำเดียวว่า กว้าง และลงตัวมากครับ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวนะครับ

ขายบ้านเอกมัย

ถัดออกมา เราเข้าไปชมห้องนอนเล็กกันบ้างครับ

ekamai45

พูดว่าห้องนอนเล็ก แต่ความจริงแล้วไม่เล็กเลยครับ มีหน้าต่างบานกระจก ระบายอากาศรอบด้าน ห้องนี้ลมเข้าเย็นดีมากๆครับ เป็นทางลมเลย หลังบ้านติดกับคอนโดของแสนสิริครับ พูดง่ายๆว่าทำเลบ้านหลังนี้ดีผ่านแน่นอนครับ

ขายบ้านเอกมัย

ตรงนี้เป็นห้องน้ำสำหรับห้องชั้นบนครับ ห้องน้ำเป็นแบบแชร์ทางเข้า 2 ทางครับผม ทางหนึ่งเข้าผ่านห้องนอนใหญ่ อีกทางหนึ่งเข้าผ่านด้านนอกครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับบ้าน 2 ชั้น กว้างขวาง รีโนเวทใหม่ ทำเลดี เอกมัยซอย 12 หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจนะครับ ส่วนตัวผมชอบบ้านหลังนี้เพราะพื้นที่ใช้สอยเยอะดี อยู่แล้วไม่อึดอัด ประกอบกับทางเจ้าของบ้านตกแต่งใหม่จะทำให้บ้านดูกว้างและลงตัวมากขึ้นอีกครับ และตัวบ้านตั้งอยู่บนทำเลที่ดี สะดวกทั้งเรื่องการเดินทาง อุปโภค และบริโภคครับ

บ้านเอกมัย 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร พื้นที่ดิน 48 ตารางวา จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมสวนในบ้าน จอดรถ 2 คัน ราคาขาย 17.5 ล้านบาท สนใจติดต่อ คุณ Bell โทร 082-461-9988

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *