โครงการ CASA PRESTO พระราม 2 บ้านเดี่ยว 2 ชั้นติดถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผม Mr.BeLL กลับมารายงานตัวอีกครั้ง วันนี้ขอนำเสนอโครงการคาซ่า เพรสโต้ พระราม 2 จาก บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด พาชมบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ต้อนรับลมหนาวที่กำลังโชยมาเบาๆครับเพื่อนๆ

ตัวโครงการตั้งอยู่ติดหน้าถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลเลยครับ ทางโครงการมีแบบบ้านให้เพื่อนเลือกจับจองเป็นเจ้าของทั้งบ้านแบบ Modern Design และแบบ Resort Design เลือกกันตามใจรักเลยครับ ไปชมกันเลยดีกว่าจะได้ไม่เป็นการเสียเวลา

มาชมทำเลที่ตั้งโครงการครับ

ทำเลที่ตั้ง casa presto

จากแผนที่จะเห็นว่ามีห้างสรรพสินค้าบนถนนพระราม 2 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการคาซ่า เพรสโต้ ให้เพื่อนได้เดิน Shopping กันหลายห้าง เช่น เซ็นทรัล, โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร และคาร์ฟูร์ เพียงเพื่อนๆขับรถออกจากโครงการระยะทางประมาณ 5-6 กิโลเมตรก็สามารถออกสู่ถนนพระราม 2 ได้แล้วครับ หากเป็นช่วงเวลาที่รถไม่ติดก็ใช้เวลาไม่มากครับที่จะไป Shopping กันแบบชิวๆ

อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญสำหรับการเลือกทำเลที่ตั้งของบ้านที่จะซื้อคือเส้นทางเข้าสู่เมืองเพื่อไปทำงานครับ ถ้าหากเพื่อนใช้เส้นทางถนนพระราม 2 ก็สามารถขึ้นทางด่วนพิเศษมหานครได้ครับ หรือใช้ถนนเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) เพื่อขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าสู่พระราม 3 บางนา สนามบินสุวรรณภูมิก็ได้ครับ เข้าออกโครงการได้หลากหลายเส้นทางครับ

มาชมรีวิวโครงการ Casa Presto พระราม 2 กันครับ

ถนนบางขุนเทียน

ตอนนี้ผมอยู่บนถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลแล้วครับ จากถนนพระราม 2 ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 มุ่งหน้าสู่สมุทรสาคร ให้เพื่อนๆออกทางขนานซ้ายมือเข้าสู่ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลครับ

หลังจากเข้ามาถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลแล้วทางเข้าโครงการต้องกลับรถมาฝั่งใกล้ๆซอยเทียนทะเล 24 อยู่เยื้องๆกับสำนักงานขนส่งเขตพื้นที่ 1 ครับ

หน้าโครงการคาซ่า เพรสโต้

กลับรถมาถึงหน้าโครงการคาซ่า เพรสโต้ แล้วครับ หน้าโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ครับ

ถนนหลัก casa

แลกบัตรเข้ามาชมโครงการเรียบร้อยแล้วครับ ถนน Main หน้าโครงการกว้าง 12 เมตร

สวนสาธารณะโครงการ casa

ฝั่งขวามือเป็นสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นขนาดเล็กน่ารักครับ

ถนนหน้าบ้าน

ถนนหน้าบ้านกว้าง 9 เมตร ทางโครงการปลูกต้นไม้ทั้ง 2 ฝั่งหน้าบ้านครับ อีกไม่กี่ปีคงร่มรื่น น่าอยู่มากๆครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์นค

วันนี้ผมจะพาชมแบบบ้าน Sana ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ออกแบบสไตล์โมเดิร์นครับ ตั้งบนเนื้อที่ประมาณ 50.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านประมาณ 129 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คันครับ

ที่จอดรถ 2 คัน

เข้ามาชมในรั้วบ้านกันครับ ตัวบ้านด้านนอกใช้สีแนวเอิร์ธโทน ออกโทนสีน้ำตาลครับ โรงจอดรถเทปูสามารถจอดรถได้ 2 คันสบายๆครับ

สวนติดรั้วหน้าบ้าน

พื้นที่หน้าบ้านจัดสวนสวยติดรั้วบ้าน สีเขียวร่มรื่น เย็นตา จังเลยครับ

แปลนบ้านชั้นล่าง คาซ่า

แปลนบ้านชั้นล่างของโครงการคาซ่า เพรสโต้ ไปชมภายในบ้านกันเลยครับ

บ้านชั้นล่าง คาซ่า พระราม 2

เข้ามาภายในบ้านแล้วครับ ออกแบบชั้นล่างได้ดูสูงโปร่งดีครับ ผนังภายในบ้านออกโทนสีขาวและใช้สีน้ำตาลตัดขอบบัวพื้นดูเด่นดีครับ

ผนังบ้านก่อด้วยอิฐมวลเบาครับท่าทางจะแข็งแรงดี ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้ครับ พื้นที่ส่วนนี้จัดเป็นโซนนั่งเล่นกว้างๆเลยครับ

ส่วนรับประทานอาหาร

พื้นที่มุมนี้สำหรับส่วนรับประทานอาหารครับ มีหน้าต่างรับลมเย็นๆ ชมสวนข้างบ้านชิวๆระหว่างทานอาหารกับครอบครัวด้วยครับ

ห้องครัวไทยแบบแยกส่วน  casa presto

ห้องครัวไทยแบบแยกส่วน มีประตูเปิดปิดป้องกันกลิ่นกับข้าวเข้าไปภายในบ้านครับ ห้องครัวตั้งอยู่ทางด้านข้างของบันไดทางขึ้นชั้นบนครับ ด้านบนอ่างล้างจานและพื้นห้องครัวปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนนวลๆ สวยดีครับ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำชั้นล่างครับ แยกส่วนเปียกส่วนแห้งเรียบร้อยครับ

กระจกบานเลื่อน UPVC

ประตูทางเข้าหน้าบ้านและหน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อน UPVC ครับ ทำให้ภายในบ้านดูกว้าง โปร่งโล่ง สวยงาม ประตูทางขวามือที่เห็นเป็นทางออกไปสู่หลังบ้านครับ

หลังบ้าน

ออกมาดูมุมซักล้างหลังบ้านกันสักหน่อยครับ ด้านหลังบ้านพื้นที่เหลือเยอะดีครับ ปลูกต้นไม้เป็นรั้วธรรมชาติเพิ่มเติมก็ดูร่มรื่นดีนะครับ

บ้านชั้นบน casa presto

แบบบ้านชั้นบนครับ

บันไดบ้าน casa พระราม 2

บันไดเป็นไม้ยางครับ ระหว่างโถงบันไดมีช่องสำหรับรับแสงรับลมระบายอากาศด้วยครับ ขึ้นมาชมชั้นบนกันดีกว่าครับ

ห้องนอนใหญ่ casa presto

ห้องนอนใหญ่ครับ พื้นห้องปูด้วยพื้นไม้ลามิเนตครับ ห้องนอนใหญ่ติดตั้งหน้าต่างกระจกเยอะดีครับ

ด้านนอกชั้นบน

มุมนี้สามารถวางคอมเพรสเซอร์แอร์สำหรับห้องนอนใหญ่ได้

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเล็กทั้งสองห้องออกแบบให้มีหน้าต่างเยอะดีเช่นกันครับ ชอบมากครับห้องจะได้มีทางระบายอากาศ อากาศจะได้ถ่ายเทสะดวก ผู้อยู่อาศัยจะได้มีสุขภาพแข็งแรงครับ

ห้องน้ำชั้นบน

ห้องน้ำปูกระเบื้องผนังโทนสีขาวสะอาดทั้ง 2 ห้องครับ พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเข้ม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำใช้ของ Victor ครับ

จัดสวนข้างบ้าน

ลงมาดูพื้นที่ข้างบ้านฝั่งซ้ายมือกันบ้างครับ จัดสวนสวยครับ พื้นที่รอบบ้านร่มรื่นมากๆครับ

แท็งก์น้ำ

ด้านนี้เป็นพื้นที่ข้างบ้านฝั่งขวามือครับ ทางโครงการออกแบบให้วางแท็งก์น้ำและปั้มน้ำ บ่อบำบัดครับ ยังเหลือพื้นที่สีเขียวโล่งๆอีกเยอะเลยครับ สามารถวางโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นยามเย็น หรือลงต้นไม้ปลูกผักสวนครัวเพิ่มได้อีกครับ

ราคาบ้านเท่าไหร่เอ่ย มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างครับ

สำหรับบ้านพื้นที่ใช้สอย 129 – 156 ตารางเมตร (ที่ดินประมาณ 50 ตารางวาเศษๆครับ) ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 5.29 – 5.49 ล้านบาท ครับ

ถ้าสนใจก็จองกันเลยครับ 50,000 บาท แล้วก็ทำสัญญากันประมาณ 2 แสนต้นๆครับ

ค่าส่วนกลางของโครงการ Casa Presto พระราม 2 อยู่ที่ 30 บาทต่อตารางวาครับ เก็บล่วงหน้ากัน 2 ปี รวมเป็นเงินประมาณ 36,000 บาทครับ

ค่าโอนกรรมสิทธิ์บ้านละที่ดิน 2% ออกคนละครึ่งครับ

ค่าจดจำนอง 1% ผู้ซื้อออกเองครับ

และค่าใช้จ่ายอื่นๆเช่น ค่าประกันมิเตอร์น้ำประปา ไฟฟ้า ผู้ซื้อเป็นผู้ออกครับ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจชอบบ้านเดี่ยวทำเลโซนพระราม 2 ทำงานใกล้โซนนี้ หรืออยากทานอาหารทะเลสดๆ บ่อยๆ และที่สำคัญสามารถผ่อนชำระค่างวดกับสถาบันการเงินได้เดือนละประมาณ 36,000 บาท – 38,000 บาท ระยะเวลา 30 ปี ลองเข้าไปชมโครงการ คาซ่า เพรสโต้ พระราม 2 กันนะครับ จะได้ไปชมบรรยากาศจริง คุณภาพวัสดุจริง โปรโมชั่นดึงดูดใจ…

โอกาสหน้าจะพาเพื่อนๆไปซื้อบ้านเดี่ยวบนทำเลสวยๆกันอีกนะครับ มีคำถามหรือต้องการแชร์ข้อมูลดีๆเชิญที่ Comment ด้านล่างหรือที่ Page Paidobaan.com ได้เลยไม่ต้องเกรงใจครับ ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟรีตลอดงานครับอิอิ บ้ายบาย…

รีวิวโดย Bell @ Paidobaan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *