เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ไปดูบ้านดอทคอม (Paidobaan.com) ก่อตั้งขึ้นในปี 2013

ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากมีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง ได้พยายามเยี่ยมชมหลากหลายโครงการที่สนใจในพื้นที่และทำเลที่ตนเองและครอบครัวใช้ชีวิตอยู่ แน่นอนครับกว่าจะซื้อบ้านได้แต่ละหลังช่างยากเย็นมากครับ จุดนี้ทำให้ผม Mr.Bell ตั้งใจที่จะแบ่งบันความรู้เรื่องการซื้อบ้านจากประสบการณ์จริงและแบ่งบันรีวิวโครงการใหม่ๆที่น่าสนใจให้กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกครับ

เริ่มต้นอย่างไรกว่าจะมาเป็น Paidobaan.com

ไม่ยากครับด้วยประสบการณ์ เข้า-ออก หลากหลายโครงการ เรียนรู้จากการ สอบถามพนักงานขาย อ่านข้อมูลเรื่องบ้านเยอะๆ ทำให้ข้อมูลต่างๆเหล่านี้ถูกเรียบเรียงไว้ดีด้วยความเข้าใจครับ ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนครับว่าส่วนตัวไม่ได้จบสถาปัต วิศวโยธา หรือสายงานทางด้านเกี่ยวกับบ้านเลยครับ

ส่วนตัวผม Mr.Bell จบการศึกษาทางด้านวิศวคอมพิวเตอร์ครับ มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Website และ Online Marketing ครับผม จึงอาศัยความรู้ที่ตนเองมีอยู่นี่หล่ะครับนำมาช่วยเผยแพร่ความรู้เรื่องบ้านของตนเองโดยการสร้างเว็บไซต์ไปดูบ้านแห่งนี้ขึ้นมาให้เพื่อนๆได้ใช้งานกัน ด้วยความประสบการณ์ด้านการไปดูบ้าน ซื้อบ้าน กู้ธนาคาร และอื่นๆ จึงทำให้พวกเรามีเว็บไซต์ไปดูบ้านดอทคอมไว้เป็นสื่อกลางศูนย์รวมข้อมูลความรู้เรื่องบ้านมาถึงทุกวันนี้ครับ

ขอบคุณครับ

Mr.Bell

http://www.paidobaan.com/

https://www.facebook.com/paidobaan

 

EVENTS

Blogosphere‬ by Krungsri GURU

เข้าร่วมงาน ‪‎Blogosphere‬ by Krungsri GURU พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ Blogger ชั้นนำของเมืองไทย

 

เว็บไซต์พันธมิตรของเรา

Top of Living

ไปดูบ้านดอทคอมร่วมเป็นพันธมิตรกับ TOP OF LIVING รีวิวบ้านและคอนโด สไตล์นายแว่นธรรมดา